450.000460.000
415.0001.620.000
195.000370.000
399.0001.945.000
195.000740.000
400.0001.530.000
255.0004.900.000
295.000570.000
348.0001.350.000
560.0001.090.000
352.5001.380.000

Để nuôi tôm nước mặn thành công – không thể thiếu thuốc thủy sản nước mặn. Chính vì nhu cầu này, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại thuốc thủy sản nước mặn (tôm) để làm bạn với bà con nông dân. Tuy nhiên trong một thị trường lớn với vô số nhà cung cấp và các loại thuốc như vậy, tìm đúng địa chỉ để mua thuốc thủy sản nước mặn là không hề dễ dàng. Vậy nên mua thuốc thủy sản nước mặn (tôm) ở đâu? Bài viết sẽ chia sẻ nhiều thông tin cho bạn.

Đôi nét về thuốc thủy sản nước mặn (tôm)

Thuốc thủy sản nước mặn là thuốc thủy sản để đặc trị các loại bệnh cho thủy sản nước mặn. Ngoài ra nó cũng bao gồm các chế phẩm để bổ sung dinh dưỡng trong quá trình sinh trưởng, phát triển cho các loài thủy sản thuộc nhóm ngành nước mặn. Cụ thể đại diện là tôm.

Do môi trường nước mặn có những điều kiện khác biệt với môi trường nước ngọt nên sản phẩm thuốc thủy sản cũng có những đặc trưng khác biệt.

Được nghiên cứu, bào chế đặc biệt dựa trên các nghiên cứu và đã được chứng minh, công nhận hiệu quả, thuốc thủy sản nước mặn là người bạn không thể thiếu tại các vuông tôm, vựa tôm.
Các loại thuốc thủy sản nước mặn (tôm)
Hiện nay, nói về thuốc thủy sản nước mặn (tôm) thì có rất nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau. Trong số đó có các loại như thuốc bổ – phòng chống rối loạn trao đổi chất. Thuốc giúp tăng sức đề kháng & cải thiện năng suất. Thuốc giúp phòng và trị ký sinh trùng. Một số thuốc khác sẽ giúp giảm stress, cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tăng tỷ lệ sống cho tôm.

Một số loại thuốc có thể kể tới như sau:

Shirmp Park 6 way
Gây màu nước
Excellent pro
Amono Phosphoric
Aqua C
Aqua clean
Bz
Claphos
enzyme SSF
Cắt tảo
Doxy
Deorase
Mos
Mebilacryl SP
Grow one
Hepasol
Khoáng tạt
Peazi – one
Oxytetra 50%
siêu tiệt trùng
Sultrim
vitalec-4way
Yucca Zeo

Lưu ý khi sử dụng thuốc thủy sản nước mặn (tôm)

Nên sử dụng đúng thuốc đúng bệnh, đúng liều lượng
Một số loại thuốc kháng sinh khi dùng kèm thuốc trợ lực thì không hiệu quả, chưa nói tới là có tác dụng phụ. Do đó không tự ý phối trộn các loại thuốc khác nhau mà nên dựa theo phác đồ điều trị. Để có phác đồ điều trị tốt
Nên xem kỹ thời gian sản xuất và thời hạn sử dụng trước khi mua
Chú ý để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu lên chế phẩm thuốc
Nên ngừng dùng thuốc trước thời gian đánh bắt, thu hoạch theo hướng dẫn – tùy từng loại thuốc. Thông thường thời gian ngừng từ 5-7 hoặc 21 ngày.

Thuốc thủy sản nước mặn (tôm) mua ở đâu?

Thuốc thủy sản nước mặn mua ở đâu? Đây vẫn luôn là câu hỏi đau đầu của chủ các vuông tôm, vựa tôm… Lý do là trên thị trường, các chế phẩm này cũng được bày bán đa dạng, tuy nhiên thông tin cụ thể, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và uy tín thì không nhiều.

Hiện nay Mebipha đang là một trong những đơn vị sản xuất thuốc thủy sản tại Việt Nam được đánh giá cao nhất. Mebipha tự tin có nhà máy đạt chuẩn GMP WHO, sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy cho bà con nông dân Việt Nam.

Đặt mua thuốc thủy sản nước mặn (tôm) tại Mebipha, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng cũng như hiệu quả, công năng của thuốc. Mebipha có những chính sách hỗ trợ tuyệt vời tới người tiêu dùng như: đóng gói, giao hàng tận nơi, chiết khấu tốt cho các đại lý. Hỗ trợ tư vấn thông tin kiến thức nuôi trồng thủy sản…

Thuốc thủy sản nước mặn (tôm) giá bao nhiêu?

Thực tế giá thuốc thủy sản nước mặn đã được niêm yết rõ ràng, cụ thể. tuy nhiên hiện nay giá thuốc thủy sản nước mặn (tôm) còn tùy thuộc vào đó là loại thuốc nào, liều lượng, số lượng chế phẩm được mua.

Qúy khách hàng khi đặt mua thuốc tại Mebipha hoặc trở thành đại lý phân phối sẽ được hỗ trợ để có chính sách hỗ trợ với mức giá tốt nhất. Thuốc đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, đáng tin cậy.