Mebi Group khởi công “Khu chăn nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao Mebi Farm”

Ngày 14 tháng 11, Công ty cổ phần Mebi Farm đã tổ chức lễ khởi công giai đoạn 1 của dự án “ Khu chăn nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao Mebi Farm”. Con đường có chiều dài 831m, chiều rộng là 9m với hai làn đường do nhà thầu là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Tâm (ANTACO) thi công  với sự quản lý và giám sát của chủ đầu tư.
khu chân nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao
toàn cảnh lễ khời công giai đoạn 1

Dự án này được Mebi Farm đầu tư với quy mô 1,2 triệu gà đẻ trứng và 600.000 gà hậu bị, ứng dụng công nghệ cao, hệ thống khu chăn nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao được thiết kế vận hành hoàn toàn tự động, có kết nối đồng bộ với hệ thống công năng khác tạo nên chuỗi chăn nuôi và sản xuất theo quy trình khép kín tạo ra giá trị sản phẩm chất lượng cao.

Sản phẩm của dự án được kiểm soát chặt chẽ việc truy xuất nguồn gốc từ nguyên liệu đầu vào cho đến trại nuôi và khâu hoàn thiện sản phẩm hoàn chỉnh. Tại khu vực trại nuôi gồm 2 khu tổ chức riêng biệt: khu nuôi gà mái giai đoạn hậu bị và khu nuôi gà giai đoạn đẻ trứng thương phẩm. Một khu sơ chế, phân loại và đóng gói trứng với hệ thống máy xử lý được kết nối liên hoàn với cụm nhà gà đẻ thương phẩm cũng được xây dựng đồng thời.

Ngoài ra, để xử lý triệt để vấn đề môi trường cho dự án, phía sau mỗi nhà gà, có trang bị hệ thống thu gom phân gà tự động và xử lý từ phân gà tươi thành phân gà hữu cơ thành phẩm theo quy trình và tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản.

Lễ khánh thành Khu chăn nuôi gà đẻ công nghệ cao

Việc khởi công xây dựng con đường sẽ khẳng định công ty cổ phần MebiFarm nổ lực xúc tiến triển khai dự án chăn nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao. Mặt khác, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác định hình các yếu tố cho dự án đảm bảo an toàn sinh học cao nhất đồng thời góp phần thuận lợi cho việc đi lại, hoạt động, sản xuất, vận chuyển hàng hóa của người dân địa phương được thông suốt.

Theo Ông Huỳnh Công Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Mebi Farm “Chúng tôi có thể khẳng định đây là dự án hiện đại nhất thế giới trong thời điểm nay. Việc lựa chọn địa điểm đặt trang trại tại xã Tân Thắng huyện Hàm Tân là một quyết định rất phù hợp với quy hoạch phát triển của địa phương, đồng thời góp phần tích cực trong việc gắn kết dự án vào sự thành công trong quy hoạch nông thôn mới của huyện nhà”

Khu chăn nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao
Play Video

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại MEBIPHA, chuyên gia hàng đầu thuốc Thú Y – thuốc Thuỷ Sản tại Việt Nam
Website trực tuyến – siêu thị online MEBIPHA, tương tác trực tuyến với khách hàng, khách hàng có thể tìm hiểu và mua hàng tại: www.mebipha.com/online

Điện thoại: (028) 5427 3127 – (028) 5427 3128
Hotline: 0948 81 08 08
Email: info@mebipha.com