Thông điệp của Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Huỳnh Công Tuấn: Mebipha sẽ phát triển bền vững và toàn diện

             Lời đầu tiên, Ban Tổng Giám đốc Công ty Mebipha xin được gửi lời cám ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý doanh nghiệp thân hữu, các đối tác, bà con chăn nuôi đã đồng hành cùng Mebipha trong suốt 13 năm qua.

           Khởi nghiệp từ ngành chăn nuôi nên chúng tôi thấu hiểu sự chuyển biến của ngành và đã có những thay đổi chiến lược để công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. Cách đây hơn 4 năm, thời điểm lãi suất ngân hàng vẫn còn rất cao, Mebipha vẫn quyết định đầu tư hơn 130 tỷ đồng xây dựng nhà máy sản xuất thuốc Thú y- Thủy sản đạt chuẩn GMP WHO và đạt giấy chứng nhận BSI của Vương quốc Anh (được xuất khẩu thuốc thú y ra toàn thế giới). Với việc đầu tư nhà máy thuốc này, chúng tôi xác định sẽ đi đến cùng với sự lựa chọn của mình.

             Để đáp ứng được nhu cầu thị trường, chúng tôi cũng đầu tư mạnh mẽ vào công tác nghiên cứu sản phẩm. Đến nay, Mebipha đã có hơn 300 sản phẩm được Cục Thú y Việt Nam cấp số công bố, trong đó có hơn 20 sản phẩm có công thức độc quyền, chất lượng vượt trội so với sản phẩm ngoại, giá cả phải chăng và được người tiêu dùng đón nhận.

            Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu vào quỹ đạo của toàn cầu hóa, với WTO, AFTA và sắp tới là hiệp định thương mại tự do TPP… Mebipha cũng đã có sự chuẩn bị, lên kế hoạch phát triển cho từng giai đoạn. Mebipha mong muốn rằng, tất cả các đối tác, nhà phân phối, đại lý, người chăn nuôi cũng có sự chuẩn bị như thế để cùng phát triển. Sự liên kết này giống như câu chuyện Bó đũa mà chúng ta đã từng đọc. Một cây sẽ dễ dàng bị bẻ gãy nhưng một bó thì không ai làm gì được chúng ta. Ở Mebipha chúng tôi gọi đó là sự phát triển bền vững hay còn gọi là chiến lược Win- Win.

img_1111

Ông Huỳnh Công Tuấn (giữa) – Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Mebi – Group

                Là công ty hoạt động trong lĩnh vực chế phẩm dinh dưỡng, chế phẩm sinh học, các loại thuốc phòng và điều trị cho ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản… Mebipha mong muốn tạo dựng mối liên kết bền vững giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà chăn nuôi. Tiếp tục chiến lược 10 năm, Mebipha luôn đồng hành cùng bà con chăn nuôi để tư vấn kỹ thuật quy trình chăn nuôi, cùng nhà chăn nuôi góp phần cung cấp thực phẩm an toàn cho cộng đồng.

         Tháng 11 năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng nhà máy Beta Lactam đạt chuẩn GMP WHO và trang trại chăn nuôi gà công nghệ cao, khép kín. Đây là tiền đề để Mebipha thực hiện chuỗi liên kết trong chăn nuôi đáp ứng yêu cầu về nguyên liệu và con giống cho người chăn nuôi.

           Định hướng của Mebipha trong thời gian tới sẽ tăng kim ngạch xuất khẩu và đặt mục tiêu đến cuối 2016 sẽ lọt vào top 3 công ty dẫn đầu ngành thuốc thú y tại Việt Nam. Đồng thời, cùng với các đối tác xây dựng chuỗi liên kết từ đầu vào đến đầu ra tạo sự phát triển bền vững..

           Với chiến lược đã đề ra, bằng tâm huyết của mình chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu kinh doanh, đưa công ty trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành Thuốc Thú y.

           Nhìn lại chặng đường phát triển của Mebipha, chúng tôi trân trọng sự đồng hành, ủng hộ và hợp tác bền chặt của đối tác, nhà cung cấp, đội ngũ CBCNV, nhà phân phối đã góp phần quan trọng cho sự thành công của Mebipha. Đây chính là sức mạnh và niềm tin để tiếp sức cho chúng tôi trong chặng đường phát triển 10 năm tiếp theo.

Trân trọng

Mebipha