Thông điệp của Chủ tịch HĐQT “Ông Huỳnh Công Tuấn” nhân dịp năm mới 2024

Mebipha tuổi 20 – Tuổi căng đầy nhựa sống. Vượt qua bao thử thách Mebipha vẫn hiên ngang và tiến những bước vững chắc trên con đường mình đã chọn. 20 năm với 11 công ty thành viên, gần 500 nhân viên, 1 trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao và một tầm nhìn vượt địa lý, giá trị nhân sinh… để hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

MEBIPHA KIÊN ĐỊNH CON ĐƯỜNG ĐÃ CHỌN

20 năm kể từ ngày thành lập, Mebipha đã luôn Kiên định về con đường đi của mình. Đó là chất lượng, là giá trị mang lại cho cộng đồng, xã hội. Có rất nhiều giai đoạn khó khăn, từ nhân sự, kinh tế, tài chính, thị trường nhưng Mebipha vẫn kiên định sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất vì càng khó khăn thì càng phải ổn định. Chúng tôi hiểu rằng để xây dựng thương hiệu được người tiêu dùng chấp nhận và ủng hộ thì đó là gia tài vô giá và phải càng làm tốt để khách hàng tin và sử dụng.

Phẩm chất của một thương hiệu được đánh giá trên nhiều phương diện, với Mebipha chúng tôi chọn chất lượng và sự chính trực. Để làm được điều đó ngoài cái Tâm, sự uy tín còn có cái Tầm. Mebipha hướng đến cái gốc của ngành chăn nuôi đó là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Và từ đó, các quy trình chăn nuôi được nghiên cứu và dần hoàn thiện trên cơ sở đặc tính không gian, khí hậu, thức ăn, dinh dưỡng… để có được sản phẩm phục vụ cho con người mang lại sức khỏe cho cộng đồng. Muốn đi xa phải đi cùng nhau. Mebipha sẽ là một mắc xích trong chuỗi chăn nuôi và cung cấp thực phẩm cho con người. Trong chiến lược phát triển của mình, chúng tôi luôn mong muốn hợp lực với các đối tác, nhà cung cấp, hệ thống trang trại trên cơ sở chia sẻ nguồn lực tạo thành một hệ sinh thái đáp ứng yêu cầu truy xuất nguồn gốc và tiếp cận với thị trường trong và ngoài nước.

MEBIPHA CÙNG NHAU TẠO GIÁ TRỊ

Một trong những giá trị cốt lõi của Mebipha đó là mang lại lợi ích cho nhà chăn nuôi, đảm bảo lợi ích tối ưu các bên liên quan trong chuỗi giá trị. Và chúng tôi cũng không quên những nhân viên là thành viên trong đại gia đình Mebi ONE, những người đang cùng nhau làm việc, sáng tạo và trao những giá trị của mình cho sự phát triển chung của Mebipha. Hướng đến một Tập Đoàn Sản xuất, Kinh doanh chúng tôi cần những đối tác chân thành, những nhân viên dám cam kết và trên tất cả đó làm một trái tim rộng mở và một tầm nhìn rộng lớn.

20 năm xây dựng niềm tin, nội lực, giờ đây Mebipha tiếp tục xây dựng Văn hóa Mebipha – Văn hóa Nghĩ cho người khác, sống không chỉ nghĩ cho mình. 20 năm tiếp theo, Mebipha sẽ tiếp tục phát triển theo hướng chiều sâu, từ chất lượng sản phẩm, mối quan hệ với đối tác, khách hàng, thị trường và nâng cao giá trị cộng thêm nhằm hướng tới một tập đoàn có trách nhiệm với cộng đồng. Mebipha sẽ tiếp tục phát triển toàn diện ngành chăn nuôi, thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp phục vụ bữa ăn cho con người.

Thị trường rất lớn và thành công sẽ dành cho ai biết chia sẻ, quan tâm.