MEBIPHA TRIP 2022 – ĐẦY NIỀM VUI & NHÂN VĂN. QUÁ ĐÃ!!!

Chuyến “Hành trình cùng Mebipha” đã đi được gần 20 năm, chúng ta đã cùng đóng góp và xây dựng được nhiều thành quả trên con đường phát triển của công ty. Đôi lúc trên con đường dài đó, chúng ta cần dừng lại để thư giãn sau những ngày làm việc dài để lấy lại sức lực, đặc biệt là tạo thêm gắn kết tinh thần đồng đội, thấu hiểu nhau để phối hợp làm việc tốt hơn, tiến xa hơn trên con đường phát triển của công ty.

Ngày hội Family Day

Vì vậy, MEBIPHA TRIP 2022 đã được BGĐ Mebipha tổ chức vào ngày 30-31/07/2022 với lịch trình nhiều thú vị khởi hành từ MEBIPHA – MEBI FARM – BÌNH THUẬN. Trong chuyến hành trình, BGĐ bất ngờ trước sự nhiệt tình và tinh thần đoàn kết của thành viên đã đẩy không khí chương trình lên mức cao nhất dù đã trải qua nhiều hoạt động như:

Trồng cây xanh tại Mebi Farm

Mebipha đã thực hiện trồng hơn 200 cây xanh tại Mebi Farm (dự án chăn nuôi gà đẻ khép kín với công nghệ, máy móc từ Châu Âu với tổng chi phí đầu tư lên đến 1400 tỷ đồng) tại tỉnh Bình Thuận. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hạn chế tác động của hiện tượng trái đất nóng lên, tăng lượng bóng mát trên vùng đất Bình Thuận đầy nắng và gió.

Hoạt động trồng cây
Bàn giao cây cho địa phương

Team building

Tiến về phía biển xanh, Mebipha dừng chân tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên biển mang lạ. Trên bãi biển xinh đẹp của tỉnh Bình Thuận, Mebipha đã tổ chức nhiều cuộc thi team building. Các thành viên tham gia ai nấy đều rất vui vẻ khi vừa tham gia trò chơi vừa nhận được nhiều phần thưởng đến từ BGĐ công ty. Dường như mọi người quên đi cái nắng, cái gió và sự mệt mỏi. Mà thay vào đó là một tinh thần nhiệt huyết, vui tươi và hết mình vì trò chơi.

Hoạt động vui chơi
Trò chơi xếp 30 liều
Trò chơi truyền nước bằng miệng
Sinh hoạt trên xe

Hoạt động cuối ngày

Hoàng hôn buông xuống cũng chính là lúc mà ngọn lửa trại được thắp sáng lên. Khoảng khắc mọi người cùng nhau đứng quanh lửa trại, cùng ca hát và lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời. Bên ánh lửa bập bùng mọi người cùng nhau trò chuyện và tâm sự với nhau nhiều điều hơn.

Vui lửa trại
Hoạt động lửa trại