Hiệp hội Doanh Nghiệp TP.HCM HUBA tham quan trang trại Mebifarm

Sáng 30/11/2023 ông Nguyễn Ngọc Hòa chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM HUBA cùng đoàn đại biểu đã đến thăm trang trại chăn nuôi gà đẻ công nghệ cao Mebi Farm tại xã Tân Thắng huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Bà Lâm Thúy Ái – Tổng giám đốc công ty cổ phần Mebi Farm cho biết trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng tọa lạc trên diện tích 73 hecta, được thiết kế và xây dựng theo công nghệ mới nhất của tập đoàn Hytem Nhật Bản. Trang trại được đầu tư khép kín, tuần hoàn đảm bảo yêu cầu truy xuất nguồn gốc đáp ứng tiêu chuẩn xanh, an toàn và chất lượng. Hiện tại, trên công trường, các đội nhóm đang tất bật lắp ráp trang thiết bị chuồng trại, làm đường, xây dựng các cơ sở vật chất, khu văn phòng trung tâm… để chuẩn bị cho đợt thả gà đầu tiên.

Sau khi tham quan, chứng kiến những hoạt động đang tiến triển tại trang trại, ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM HUBA chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn khi được đến tham quan trong giai đoạn dự án đang triển khai. Tôi rất trân trọng và đánh giá cao ý tưởng của công ty. Mô hình kinh doanh của Mebi Farm rất phù hợp với xu thế của thời đại hiện nay, những sự phát triển này đã mang lại hiệu ứng trong cộng đồng doanh nghiệp, thúc đẩy các doanh nghiệp khác ý thức hơn về việc phát triển kinh tế gắn liền với bảo vệ môi trường”.

Ông Lê Trọng Quốc – Trưởng ban quản lý dự án giới thiệu dự án với đoàn đại biểu

Ngoài ra, đoàn đại biểu còn cho rằng ý tưởng xây dựng doanh nghiệp xanh của Mebi Farm trong thời gian qua hoàn toàn phù hợp với tôn chỉ hoạt động của hội. Chính vì sứ mệnh to lớn của Mebi Farm trong dự án này, ông Nguyễn Ngọc Hòa mong muốn sẽ chung tay, đưa sản phẩm được nuôi trồng từ Mebifarm đến được với người tiêu dùng, không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. “Với trách nhiệm của mình, tôi mong muốn khi dự án hoàn thành sẽ chung tay giới thiệu mô hình và sản phẩm để mô hình này được nhân rộng trong tương lai. Bên cạnh đó, tôi rất mong người tiêu dùng ý thức được chất lượng của sản phẩm trong quá trình lựa chọn và sử dụng hằng ngày”.

Ông Nguyễn Ngọc Hòa bày tỏ sự ngạc nhiên với dự án và ông mong muốn sẽ cùng đồng hành lan tỏa thông điệp giá trị mà dự án mang lại