GIẢI PHÁP PHỤC HỒI VÀ TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN – THẬN

CHỨC NĂNG CỦA GAN-THẬN
Gan và thận vốn đã được biết đến là hai cơ quan rất quan trọng đối với cơ thể con người cũng như vật nuôi. Nếu không biết bảo vệ khiến chức năng gan thận bị suy giảm thì sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng tới cuộc sống vật nuôi cũng như chất lượng chăn nuôi bị suy giảm.
Gan đảm trách nhiều chức năng trong cơ thể như tổng hợp protein huyết tương, chuyển hóa các chất dinh dưỡng được hấp thu từ ruột, sản sinh ra các enzyme để điều hòa các hoạt động sinh lý và loại thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Nhiều phản ứng sinh hóa quan trọng được thực hiện tại gan nhằm điều hòa hoạt động trao đổi chất của cơ thể, giúp vật nuôi sinh trưởng và phát triển một cách bình thường. Tuy gan có khả năng tái tạo nhưng vẫn cần được bảo vệ và cải thiện hàng ngày.
Thận có chức năng chính là lọc máu và đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể, vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự sống của vật nuôi. Khi thận bị suy yếu, các chất độc sẽ đọng lại bên trong cơ thể gây tắc nghẽn, làm tổn thương thận và gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

Chính vì vậy, bảo vệ gan-thận khỏe mạnh, giúp gan – thận hoạt động tốt để vật nuôi có thể phát triển khỏe mạnh, bình thường, tăng trưởng tốt chính là vấn đề đang được rất nhiều nhà chăn nuôi quan tâm và tìm hiểu.

GAN-THẬN ĐÃ BỊ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Ngày nay, kháng sinh, kháng viêm hay các loại thuốc chống nấm và ký sinh trùng thường được sử dụng trong quá trình chăn nuôi heo và gia cầm để điều trị bệnh hoặc với mục đích kích thích tăng trưởng, phòng bệnh,… Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm này sẽ luôn để lại tác dụng phụ, trong đó gan và thận là hai bộ phận chịu ảnh hưởng trực tiếp. Khi vật nuôi mắc các bệnh truyền nhiễm như dịch tả heo, bệnh do Circo virus, bệnh đậu gà, Marek’s, bệnh đầu đen, ký sinh trùng đường máu,… thì gan-thận cũng bị tổn thương không nhỏ. Để duy trì tốt sản lượng cũng như góp phần giữ vững và nâng cao năng suất chăn nuôi, trong quá trình chăm sóc vật nuôi cần sử dụng sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe gan, thận.

CHẾ PHẨM BẢO VỆ VÀ PHỤC HỒI GAN-THẬN

HEPASOL-B12 là chế phẩm do Công ty TNHH SX-TM MEBIPHA nghiên cứu và sản xuất thành công, có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ cơ thể vật nuôi phục hồi lại những tổn thương gan – thận khi bị bệnh hoặc sau quá trình điều trị bằng các loại thuốc, giúp nâng sức và đảm bảo sự tăng trưởng bình thường của vật nuôi.
Hai thành phần chính Inositol và Sorbitol từ lâu đã được biết đến với vai trò quan trọng trong sức khỏe gan-thận. Bên cạnh kích thích sự bài tiết của axit mật, chúng phối hợp cùng với Choline và Methione trong sản phẩm làm gia tăng mạnh mẽ khả năng phân giải và loại thải chất độc, dư lượng kháng sinh ra khỏi tế bào gan, hỗ trợ việc tái tạo gan, ngăn ngừa sự tích tụ và loại bỏ chất béo khỏi gan, hạn chế tình trạng gan nhiễm mỡ, tình trạng vỡ gan trên gà đẻ. Đồng thời, Methionine cũng bảo vệ thận, là một chất tạo chelat tự nhiên cho các kim loại nặng, điều chỉnh sự hình thành amoniac, giúp kiểm soát mùi nước tiểu của gia súc. Methionine còn giúp lông, da và móng khỏe mạnh.

HEPASOL-B12 còn chứaVitamin B12 và Selenium, là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của vật nuôi. Vitamin B12 tham gia hỗ trợ chức năng của các enzyme và đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình hấp thụ sắt của cơ thể, cùng với acid folic tham gia vào quá trình sản xuất hồng cầu, giúp vật nuôi ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, tăng trưởng nha Selen đóng vai trò kháng viêm, chống nhiễm trùng, bảo vệ cơ thể chống lại quá trình oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa của các mô, kích thích các tế bào sản xuất kháng thể, hỗ trợ đáp ứng miễn dịch, giảm bệnh tật, cải thiện tốc độ tăng trưởng. Ngoài ra, Selen còn có tác dụng tốt đối với khả năng sinh sản của vật nuôi như tăng đậu thai, tăng khả năng sinh tinh trên heo và tăng sản xuất trứng trên gia cầm.

Với công nghệ sản xuất đặc biệt giúp hội tụ tất cả những lợi ích kể trên, chế phẩm dạng dung dịch HEPASOL-B12 đã được tạo nên cùng với mùi thơm, vị ngọt làm cho vật nuôi thích uống. Đặc biệt, khi kết hợp với nước uống, sản phẩm tan tuyệt đối và hấp thu nhanh, mang lại những hiệu quả nổi bật sau:

+ Tái tạo và bảo vệ tốt tế bào gan.

+ Điều hòa chức năng gan, chức năng tiết mật, tăng cường chức năng bài tiết của thận.

+ Giúp vật nuôi đào thải nhanh các độc tố nấm mốc có trong thức ăn, nước uống, môi trường… Đặc biệt khi dùng kháng sinh kéo dài gây tổn thương gan-thận trầm trọng.

+ Hỗ trợ giải quyết tình trạng gan nhiễm mỡ và tình trạng sưng thận do tăng cường chức năng đào thải muối uric.

Sản phẩm được đóng gói với nhiều quy cách, có thể sử dụng cho quy mô trang trại, dùng trong 3-5 ngày bằng cách pha vào nước uống cho heo và gia cầm với liều 1ml/2 lít nước hoặc có thể sử dụng hàng ngày với liều nhỏ để duy trì chức năng gan-thận khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Khi heo và gia cầm đang bị bệnh và đang trong quá trình điều trị có sử dụng các loại thuốc (kháng sinh, kháng viêm, thuốc nấm, chống kí sinh trùng), pha 1ml sản phẩm trong 1 lít nước cho uống trong 5-7 ngày để phục hồi gan –thận, nâng sức và đào thải độc tố.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ SẢN PHẨM MANG LẠI

Ngoài những lợi ích vượt trội đối với gan-thận kể trên, sử dụng HEPASOL-B12 còn giúp tăng cường sức đề kháng, giảm stress do nhiều nguyên nhân, hỗ trợ điều trị các bệnh truyền nhiễm, bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, tiêu hóa, chống táo bón, khó tiêu, giúp vật nuôi phục hồi nhanh sau khi mắc bệnh. Các thành phần trong sản phẩm cũng giúp hấp thu tốt chất dinh dưỡng trong thức ăn, chống thiếu máu, vật nuôi ăn ngon, ăn khỏe nên lớn nhanh và có ngoại hình đẹp, khả năng sinh sản cũng được cải thiện: tăng đậu thai, tăng tỉ lệ đẻ, kéo dài thời gian khai thác,…

Khi vật nuôi có gan và thận khỏe thì chúng cũng tăng trưởng và phát triển tốt hơn, có sức đề kháng tốt chống lại bệnh tật, đặc biệt là tối ưu hóa năng suất, làm giảm tối đa chi phí sử dụng thuốc trong suốt quá trình chăn nuôi. Điều này cho thấy, sử dụng HEPASOL-B12 giúp tăng lợi nhuận cho bà con chăn nuôi. Sản phẩm còn được tạo nên từ các thành phần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không chứa hooc-mon, chất cấm nên góp phần tạo ra sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, mang lại sự phát triể bền vững cho ngành chăn nuôi Việt Nam.

Tham khảo thêm tại www.mebipha.com và hotline 0948 810 808.

Bộ phận nghiên cứu phát triển.

Công ty TNHH SX TM Mebipha.