Cung cấp giải pháp và công nghệ phục vụ ngành chăn nuôi

Sáng 11.6, công ty TNHH Mebipha đã tổ chức hội nghị khách hàng 2024 với chủ đề “Khẳng định giá trị – Cam kết đồng hành” tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hơn 120 khách hàng, đối tác đã được chia sẻ những giải pháp mới trong việc bảo vệ sức khỏe đàn vật nuôi và định hướng phát triển trong thời gian tới.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Mebipha đã định hình hệ sinh thái Mebi Group trong ngành thuốc thú ythủy sản và chăn nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao theo tiêu chuẩn Nhật bản. Từ nhà máy Mebipha sản xuất thuốc thú y – thủy sản ở Tây Ninh đến trang trại chăn nuôi gà công nghệ cao (Mebi Farm, Bình Thuận) và tiếp theo trang trại Tôm giống (Quảng Nam) đang được Mebi Group triển khai đưa vào hoạt động.

Với hệ sinh thái của mình, Mebi Group sẽ hướng tới hợp tác với nhà chăn nuôi phục vụ ngành thực phẩm bằng cách cung cấp các quy trình, giải pháp, công nghệ trong chăn nuôi, cung cấp con tôm giống và các sản phẩm dinh dưỡng,… cung cấp trứng gà, thịt gà, và con tôm thương phẩm cho thị trường.

Ông Huỳnh Công Tuấn – Chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc công ty Mebipha cho biết, phát triển xanh, công nghệ cao, tuần hoàn, khép kín, chất lượng là xu hướng của thế giới và Mebipha đang đầu tư để bắt kịp và đồng hành với các đối tác trong nước, thế giới để cung cấp sản phẩm chất lượng ngon, an toàn cho con người.

Ông Tuấn cũng khẳng định sự cam kết đồng hành cùng khách hàng trong việc tạo ra những sản phẩm chất chất lượng phục vụ ngành chăn nuôi và tiếp tục thực hiện đúng các giá trị cốt lõi mà Mebipha đã thực hiện trong hơn 20 năm qua.

Để chuẩn bị nguồn lực nhân sự cho hệ sinh thái của mình, Mebi Group cũng đã có buổi tọa đàm chia sẻ với các đối tác, khách hàng về lực lượng kế thừa, những các vấn đề chuyển tiếp…