Chương trình “Mái ấm Mebi” hỗ trợ gia đình nhân viên xưởng Premix

Phát huy truyền thống tốt đẹp, tương thân tương ái của Mebi – Group, vào tháng 8/2017, chương trình “Mái ấm Mebi” tiếp tục chương trình hỗ trợ những cán bộ công nhân viên công ty còn gặp hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 24/8/2017, đại diện chương trình “Mái ấm Mebi” đã hỗ trợ gia đình anh Võ Cao Trị – công nhân xưởng Premix – số tiền 50 triệu đồng. Đây là số tiền hỗ trợ giúp anh Trị trả số nợ mà anh đã vay để xây nhà vào năm ngoái.

Căn nhà mới của anh Trị tại ấp Lộc Hòa, xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Số tiền để xây dựng xong ngôi nhà này là 300 triệu, có được từ vốn tích lũy của gia đình anh cộng với vay mượn người thân, bạn bè. Ngôi nhà xây xong vào giữa năm 2016, giúp gia đình anh Trị gồm vợ, chồng và 2 con rất hạnh phúc vì đã có được một mái ấm thực sự. Tuy nhiên, cho đến nay, anh Trị vẫn không an lòng vì số tiền mượn người thân chưa thể trả dứt, trong khi anh biết hoàn cảnh của họ cũng không phải là dư dả.

Thấu hiểu hoàn cảnh đó, chương trình “Mái ấm Mebi” đã hỗ trợ gia đình anh Trị số tiền 50 triệu đồng để có thể trả dứt nợ. Đây cũng là một nghĩa cử ghi nhận cho những đóng góp của anh Trị cho công ty suốt từ năm 2012 đến bây giờ.

Từ một thú y viên, có cơ duyên đầu quân vào Mebipha và gắn bó cho đến nay, anh Trị giờ đây đã thực sự có một mái ấm đúng nghĩa, để có thể yên tâm chăm lo cho gia đình và công việc nhiều hơn.

mamb1

Anh Vòng Quốc Huy – Chủ tịch Công đoàn Nhà máy trao số tiền 50 triệu đồng cho gia đình anh Võ Cao Trị

mamb2

Anh Võ Cao Trị ký nhận số tiền 50 triệu từ chương trình “Mái ấm Mebi”

mamb3

Căn nhà mới khang trang của gia đình anh Trị

mamb4

Đại diện chương trình “Mái ấm Mebi” chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Trị

Ra đời vào ngày 25/12/2016 nhân kỷ niệm 13 năm ngày thành lập công ty Mebipha, đến nay, chương trình Mái ấm Mebi đã hỗ trợ cho 5 gia đình cán bộ công nhân viên trong công ty với tổng số tiền hơn 700 triệu đồng.

_Mebipha_