“Mái ấm Mebi” – Nơi xây đắp ước mơ

Từ ý tưởng của Ban Tổng Giám đốc Mebi Group là làm sao không để nhân viên mình phải sống trong tình cảnh thiếu thốn mà chương trình “Mái ấm Mebi” ra đời. Đích thân Ban Tổng Giám đốc đã thị sát, nhận thấy còn quá nhiều hoàn cảnh quá khó khăn và quyết định trong tích tắc: phải hành động!
_MG_9862

_MG_9900

_MG_9969
Qua thông báo của bộ phận chuyên trách mà từng người, từng bộ phận tự nguyện đóng góp theo khả năng mình vào Quỹ “Mái ấm Mebi”. Chưa đầy 1 tháng, tổng Quỹ lên tới con số đáng mơ ước.
Ngày 23/12/2016, Ban Chủ nhiệm Quỹ “Mái ấm Mebi” chính thức ra mắt trong Buổi Lễ Kỷ niệm 13 năm thành lập Mebi Group. Cũng tại lễ này, Ban Tổng Giám đốc đã trao Quỹ cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà trước đó đã trực tiếp thị sát: gia đình anh Nguyễn Minh Hiếu, Phạm Y Khoa và Trần Hoài Nam.

Đồng thời, thông qua Quỹ, 2 gia đình nhân viên gắn bó lâu năm và hoàn thành tốt nhiệm vụ là anh Vòng Quốc Huy và Lê Nhật Phong cũng được trao số tiền 250.000.000đ để ổn định chỗ ở.

IMG_5073

IMG_5075Ngày 13/2/2017, trước sự chứng kiến của Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn chi nhánh Trảng Bàng (Tây Ninh) và Công ty Mebipha, anh Nguyễn Minh Hiếu đã chính thức được thanh toán hết nợ ngân hàng thông qua việc giải ngân từ Quỹ “Mái ấm Mebi”. Số nợ 50.000.000đ vốn luôn ám ảnh và trở thành gánh nặng với vợ chồng anh thì nay chính thức được gỡ bỏ.

IMG_6369IMG_6397IMG_6406
Theo kế hoạch, trong Quý II và Quý III/2017, Công ty tiếp tục hỗ trợ xây dựng 02 căn nhà cho 2 gia đình nhân viên Phạm Y Khoa và Trần Hoài Nam.

12
                           Ban Chủ nhiệm “Mái ấm Mebi” nhận được thư cảm ơn của gia đình nhân viên Phạm Y Khoa
Khó khăn rồi cũng dần qua nhờ sự chung tay của “đại gia đình Mebi Group”, nhưng vẫn còn đó nhiều thách thức đòi hỏi mỗi người phải cố gắng mỗi ngày. Chúc gia đình các bạn nhân viên đang được hỗ trợ nói riêng và toàn thể tập thể Mebi nói chung luôn mạnh khỏe, tiếp tục phấn đấu vượt khó khăn, hăng say lao động, xứng đáng với sự tin yêu mà chúng ta đang dành tặng cho nhau.

_Mebipha_