Chung tay đẩy lùi Covid-19, Mebipha cho nhân viên làm việc tại nhà

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sự an toàn của nhân viên được ban lãnh đạo Công ty Mebipha đặc biệt ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, Công ty vừa có quyết định làm việc tại nhà đối với cán bộ, nhân viên từ ngày 31-5.

Trước đó, ngay từ khi bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona bắt đầu lây lan, Mebipha đã khẩn trương lên kế hoạch theo dõi tình hình dịch bệnh sát sao và đưa ra những biện pháp kịp thời nhằm đảm bảo sự an toàn của nhân viên. Ngoài việc trang bị khẩu trang và nước sát khuẩn cho nhân viên, công ty cũng nhanh chóng thực hành những khuyến cáo vệ sinh tại văn phòng và nhà máy sản xuất. Đồng thời, liên tục được cập nhật các thông tin chính xác nhất về dịch tễ và tình hình tại địa phương theo từng diễn tiến của bệnh dịch.

Việc cho cán bộ nhân viên làm việc tại nhà là một quyết định kịp thời của Ban lãnh đạo Mebipha nhằm đảm bảo tiến độ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đảm bảo sức khỏe cho toàn thể CB-CNV công ty. Theo đó, CB-CNV khối văn phòng sẽ bắt đầu làm việc tại nhà từ ngày 31-5 cho đến khi có thông báo mới nhất. Công việc được xử lý qua các ứng dụng quản lý công việc online để đảm bảo các hoạt động vận hành diễn ra xuyên suốt, đáp ứng nhu cầu sản xuất và dịch vụ cho khách hàng trong mùa dịch này.

Chuyên gia hàng đầu Thuốc thú yThuốc thủy sản tại Việt Nam

MEBIPHA là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chuyên nghiệp bảo vệ sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi. Lĩnh vực kinh doanh: Thuốc Thú Y, Thuốc Thủy Sản Nguyên Liệu Sản Xuất Ngành Dược Phụ gia Thức Ăn Chăn Nuôi.

Trụ sở chính: 18/8A Đường 143 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô A11.1, Đường Trung Tâm, KCN Thành Thành Công, Phường An Hòa, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Vào ngày 14/11/2020, đánh dấu bước phát triển tiếp theo của Mebipha khi chính thức khởi động dự án “Khu chăn nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao Mebi Farm” tại thôn Hiệp Hòa, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.