Thuốc tăng sức đề kháng cho heo

Ngành chăn nuôi heo luôn đối mặt với thách thức lớn về dịch bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và lợi nhuận. Hệ miễn dịch yếu ớt khiến heo dễ mắc bệnh, kéo theo chi phí điều trị cao, tỷ lệ hao hụt tăng và chất lượng thịt heo giảm sút.

Bạn đang lo lắng về sức khỏe đàn heo của mình? Bạn muốn tìm kiếm giải pháp hiệu quả để tăng cường sức đề kháng cho heo, giúp heo khỏe mạnh và phát triển toàn diện?

“Thuốc tăng sức đề kháng cho heo” chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn! Sản phẩm được bào chế từ các thành phần an toàn, giúp kích thích hệ miễn dịch của heo, tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh, cho hiệu quả vượt trội:

 • Tăng cường sản sinh kháng thể: Kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của heo, giúp heo sản sinh nhiều kháng thể hơn, tạo lá chắn bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.
 • Nâng cao sức đề kháng: Giúp heo khỏe mạnh, ít mắc bệnh, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, giảm thiểu tỷ lệ hao hụt, tiết kiệm chi phí điều trị.
 • Thúc đẩy sinh trưởng: Tăng cường hệ tiêu hóa, giúp heo hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển, nâng cao năng suất chăn nuôi.
 • Cải thiện chất lượng thịt: Heo khỏe mạnh cho chất lượng thịt thơm ngon, an toàn, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tại Mebipha các loại “Thuốc tăng sức đề kháng cho heo” sẽ là lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho đàn heo của bạn. Một số dòng tăng sức đề kháng cho heo của bạn như:

I, IMMUNO ONE S – Kháng thể đặc biệt cho heo con để tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cho heo.

Immuno One S – Kháng thể cho heo con

IMMUNO ONE S đem lại nhiều lợi ích vượt trội, giúp nhà chăn nuôi bảo vệ tối đa sức khỏe đàn heo, không chỉ ở giai đoạn heo con theo mẹ mà có lợi ích lâu dài đến khi heo trưởng thành.

Trong thành phần có chứa kháng thể không đặc hiệu IGY, nên Siro IMMUNO ONE S giúp gia tăng sức khỏe đường ruột, tăng cường khả năng miễn dịch cho heo con, tăng khả năng chống chọi tốt với mầm bệnh từ môi trường ngay từ giờ phút đầu đời. Chất chính Fructose oligosaccharide với vai trò giúp phát triển hệ lợi khuẩn và gián tiếp ức chế vi khuẩn gây bệnh trong đường ruột của thú non. Nhờ đó hệ thống lợi khuẩn trong đường ruột heo con có thể phát triển nhanh chóng và cân bằng, tạo tiền đề cho heo có sức khỏe đường tiêu hóa tốt.

Chất chính quan trọng khác là Betaine, có vai trò tuyệt vời giúp phát triển và bảo vệ lớp tế bào vi nhung mao đường ruột heo con, đây là tiền đề cho quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thu dinh dưỡng được diễn ra tối ưu nhất. Betaine cũng giúp thú nuôi giảm thiểu tác động tiêu cực từ tác nhân gây stress, đặc biệt là stress nhiệt, nhờ khả năng điều hòa áp suất thẩm thấu tế bào.

Trên heo lớn, siro IMMUNO ONE S được khuyến cáo dùng phối hợp với kháng sinh trong quá trình điều trị các bệnh nhiễm trùng, giúp heo cải thiện khả năng chống chọi mầm bệnh và nhanh hồi phục. Nhờ vậy, chủ trại không cần phải sử dụng kháng sinh dài ngày trong quá trình điều trị.

Sử dụng: cho uống trực tiếp

 • Đối với heo con trước cai sữa: 1ml/con/lần/ngày, dùng liên tục 2 ngày.
 • Đối với heo con sau cai sữa: 2ml/con/lần/ngày, dùng liên tục 2 ngày.
 • Heo lớn: 1ml/10kg TT.

II, MULTI PRO ONE: gồm 4 chế phẩm dinh dưỡng đặc biệt, gồm đầy đủ các thành phần dinh dưỡng (β-glucan, Vitamin C, chất khoáng Selen, Mannan Oligosaccharide, Inositol, Sorbitol, Nucleotide, kháng thể IgY, ATP, các acid amin, acid hữu cơ, các vi khuẩn có lợi, enzyme tiêu hóa và các chất điện giải) nên không cần bổ sung thêm bất kỳ thuốc bổ dưỡng nào khác. MULTI PRO ONE kích thích hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, bảo vệ heo khỏi các tác nhân gây bệnh một cách tối ưu nhất, thúc đẩy sinh trưởng nhanh và tăng năng suất chăn nuôi.

Multi Pro One – Vitamin C cho heo

 1. Sự kết hợp giữa β-glucan, Vitamin C, chất khoáng Selen, kháng thể IgY và Mannan Oligosaccharide trong sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch một cách toàn diện, giảm vi khuẩn gây bệnh, gia tăng sức khỏe đường ruột và tăng lượng thức ăn ăn vào.
 2. Inositol và Sorbitol giúp bảo vệ gan mật, tăng cường chức năng gan và hỗ trợ tiêu hóa tốt thức ăn.
 3. Tăng cường sức khỏe đường ruột, kích thích tăng trưởng nhanh, giúp giảm hao hụt và nâng cao năng suất chăn nuôi.
 4. Dùng định kỳ: 1g/2 lít nước uống hoặc 1,5kg/1-2 tấn thức ăn, dùng liên tục 3-5 ngày. Định kỳ 1 tháng dùng 1-2 đợt.
 5. Hỗ trợ điều trị các bệnh kế phát do vi khuẩn, virus trên heo: 1,5kg bộ sản phẩm trộn đều với 10-15 kg đường Dextrose dùng cho 250-500 heo nái hoặc 500-1.000 heo thịt/ 1 ngày, dùng liên tục trong 7-10 ngày.

Kết luận: Với “Thuốc tăng sức đề kháng cho heo” của Mebipha, bạn có thể yên tâm chăn nuôi heo hiệu quả, tối ưu hóa lợi nhuận và mang đến sản phẩm chất lượng cao cho thị trường. Hãy áp dụng ngay những giải pháp mà chúng tôi đã đưa ra. 

Hãy luôn theo dõi tình hình hoặc liên hệ Mebipha theo hotline: 1900 571 527 để được tư vấn bởi Bác sĩ thú y để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu suất kinh doanh tốt nhất nhé.Chúc bà con chăn nuôi thành công.