Sản phẩm trứng sạch – an toàn thương hiệu MEBI FARM đến với người dân Đồng Nai

Ngày 28/11 vừa qua, tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Hiệp hội chăn nuôi của tỉnh đã tổ chức khai trương văn phòng Hiệp hội kết hợp ra mắt cửa hàng cung ứng nông sản an toàn và bình ổn giá. Một sản phẩm đặc biệt có mặt trên kệ hàng lần này chính là trứng gà sạch – an toàn thương hiệu MEBIFARM – một thành viên của tập đoàn MEBIGROUP.

IMG_7175

Khai trương văn phòng Hiệp hội và ra mắt cửa hàng

Cửa hàng do Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai phối và Sở NN & PTNT tỉnh triển khai thực hiện, nhằm giới thiệu và bày bán các mặt hàng nông sản gồm thịt, rau củ quả, trứng an toàn với mức giá bình ổn cho người dân. Để đảm bảo an toàn, tất cả các mặt hàng nông sản tại đây đều đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do Hiệp hội đề ra. Trong số đó, trứng gà sạch – an toàn MEBI FARM là một trong những sản phẩm thu hút được nhiều quan tâm của khách hàng.

 IMG_7127

IMG_7092

Sản phẩm trứng sạch – an toàn thương hiệu MEBI FARM

Được ra đời từ những trại gà cao cấp, với quy trình chuẩn từ con giống, thức ăn, môi trường, quy trình phòng và chữa bệnh… với các tiêu chuẩn cao cấp của MEBIGROUP, trứng gà thương hiệu MEBIFARM đảm bảo 3 không: Không hoocmon tăng trưởng, không kháng sinh, không chất cấm. Chất lượng trứng MEBIFARM có chất lượng vượt trội, tương đương với những sản phẩm trứng cao cấp từ Nhật Bản.

IMG_7162

IMG_7183

Sản phẩm trứng sạch – an toàn MEBIFARM tạo được nhiều ấn tượng

 

Ông Nguyễn Kim Đoán – Phó Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai cho biết: “Cửa hàng này là điểm đầu tiên trong chuỗi nhiều điểm cung ứng nông sản an toàn và bình ổn giá của Hiệp hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Trong tương lai, những sản phẩm chất lượng như trứng gà của MEBI FARM sẽ là một trong những sản phẩm chất lượng mà Hiệp hội mong muốn được là cầu nối để mang đến cho người tiêu dùng”.

 IMG_7156

Ông Nguyễn Kim Đoán – PCT HH Chăn nuôi Đồng Nai đánh giá cao sản phẩm trứng MEBIFARM

Với sản phẩm trứng sạch – an toàn cao cấp MEBIFARM, MEBIGROUP tiếp tục mang lại một sản phẩm chất lượng cao cấp cho người tiêu dùng, kiên trì với tiêu chí “Chất lượng là mục tiêu hàng đầu” mà tập đoàn theo đuổi từ khi thành lập đến nay.

_MBP_