Nâng cao năng suất chăn nuôi gia cầm với giải pháp hiệu quả

Trong chăn nuôi gia cầm, bà con luôn chú trọng quan tâm và mong muốn tăng thu nhập từ việc bán thịt, trứng của gia cầm. Tuy nhiên trong quá trình chăn nuôi, bà con phải thường xuyên đối mặt với những khó khăn sau:

  • Gia cầm bị ốm, chết hoặc sinh sản kém do thiếu dinh dưỡng, môi trường sống không tốt, dịch bệnh hoặc ký sinh trùng.
  • Gia cầm không phát triển tốt, thịt không đạt chất lượng, trứng ít hoặc nhỏ do chế độ ăn uống không phù hợp, thiếu thức ăn hoặc thức ăn kém chất lượng.
  • Gia cầm bị mất trộm, bị săn bắn hoặc bị thiên tai tàn phá do không có chuồng nuôi an toàn, bảo vệ tốt.

Những vấn đề trên không chỉ làm giảm năng suất chăn nuôi gia cầm, mà còn làm tăng chi phí nuôi dưỡng, giảm lợi nhuận, ảnh hưởng đến sức khỏe của người chăn nuôi và gia đình.

Nếu không giải quyết vấn đề, nhà chăn nuôi sẽ gặp những hậu quả nghiêm trọng

Nếu không tìm ra giải pháp nâng cao năng suất chăn nuôi gia cầm, bà con sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng như:

  • Không thể bán được sản phẩm với giá cao, không thể mở rộng quy mô nuôi dưỡng.
  • Chịu nhiều rủi ro về tài chính và y tế do vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm, bị phạt tiền, bị nhiễm bệnh hoặc lây bệnh cho người khác.
  • Mất niềm tin, đam mê và hạnh phúc trong cuộc sống do không có thu nhập ổn định; không có sự ghi nhận và tôn trọng từ xã hội; không có thời gian và tiền bạc để chăm sóc bản thân và gia đình.

Để tránh được những điều trên và để nâng cao năng suất chăn nuôi gia cầm, tạo ra sản phẩm chất lượng, tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống, bà con hãy tham khảo áp dụng các giải pháp của Mebipha để cải thiện năng suất chăn nuôi gia cầm tốt hơn:

  • Sử dụng rau xanh non, giá đậu, mộng mạ,  mua các loại Premix khoáng hay Premix vitamin để bổ sung một số loại sinh tố, khoáng chất cho vật nuôi, nhất là gia súc, gia cầm sinh sản.
  • Đảm bảo các biện pháp cách ly và vệ sinh sát trùng: Ngăn ngừa sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh, côn trùng và động vật hoang dã vào chuồng trại; thường xuyên làm sạch và khử trùng các thiết bị, dụng cụ và môi trường nuôi.
  • Công tác quản lý dịch bệnh: Thực hiện tiêm phòng vaccine đầy đủ và đúng lịch trình cho vật nuôi, theo dõi sức khỏe và biểu hiện của vật nuôi; phát hiện sớm, xử lý kịp thời các trường hợp bệnh tật, cách ly và tiêu hủy các vật nuôi bệnh hoặc chết.
Sử dụng Metosal 10% VIP để nâng cao năng suất chăn nuôi gia cầm

 METOSAL 10% VIP là sản phẩm có dạng dung dịch tiêm, được bào chế từ hai thành phần chính là Butaphosphan và Vitamin B12 cho hiệu quả vượt trội, giúp tăng cường quá trình biến dưỡng và phục hồi sinh lực vật nuôi.

Butaphosphan là nguồn cung cấp Phospho hữu cơ, có cấu trúc độc đáo hơn các dạng Phospho thông thường khác, giúp quá trình biến dưỡng diễn ra tích cực hơn, kích thích sự thèm ăn, thúc đẩy chức năng miễn dịch và khả năng phục hồi sau bệnh. Phospho giữ vai trò quan trọng trong cấu trúc của phân tử axit nucleic, ATP và AMP, do đó nó cũng liên quan đến chuyển hóa năng lượng và sức tăng trưởng của vật nuôi.

Vitamin B12 là vi chất liên quan trực tiếp đến quá trình tạo máu, đặc biệt là hồng cầu, nhân tố giữ vai trò vận chuyển oxy đến mô bào, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, phục hồi nhanh sinh lực vật nuôi.

METOSAL 10% VIP có lợi ích và công dụng đa dạng

Kích thích biến dưỡng, điều chỉnh rối loạn trao đổi chất.

Tăng cường sức đề kháng.

Phục hồi thể lực nhanh chóng sau bệnh, sau sinh.

Phục hồi các rối loạn sinh sản như: khô thai, sẩy thai, chậm lên giống, gia tăng tỉ lệ đậu thai, cải thiện năng suất.

Chống stress, ổn định thần kinh.

Chống cắn mổ ở gia cầm, tăng tỉ lệ sống, mau lớn.

Vật nuôi hồng hào, lông da bóng mượt, tăng năng suất chăn nuôi.

Có thể kết hợp sản phẩm với những thuốc dung dịch tiêm khác như các thuốc kháng viêm, hạ sốt, vitamin, sắt,…

Sản phẩm METOSAL 10% VIP đã được sử dụng và đánh giá cao bởi nhiều người chăn nuôi gia cầm trên cả nước, đã mang lại những kết quả tích cực và thuyết phục. Đặt hàng hoặc tư vấn giải pháp chăm sóc liên hệ hotline: 0979 037 946 – 0948 810 808 hoặc nhắn tin cho Mebipha để được tư vấn bởi Bác sĩ thú y của Mebipha.

Tăng năng suất cho gà đẻ trứng tham khảo tại: https://mebipha.com/ky-thuat-nuoi-ga-de-trung-cho-nang-suat-cao/