MEBIPHA VÀ GRIMAUD CHUNG TAY KIẾN TẠO NGÀNH CHĂN NUÔI THỊNH VƯỢNG

Ngày 17 tháng 12 năm 2020, Công ty TNHH SX TM MEBIPHA đã hân hạnh đón tiếp đoàn cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH Grimaud Việt Nam (thành viên của Groupe Grimaud – Pháp) do Giám đốc kỹ thuật – Bác sỹ thú y Lê Minh Hiển làm trưởng đoàn, đến tham quan và làm việc tại nhà máy dược thú y Mebipha Tây Ninh. Chuyến tham quan đã tạo dấu ấn đặc biệt cho đoàn cán bộ Công ty Grimaud từ qui mô đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đến cách tổ chức vận hành chuyên nghiệp theo chuẩn WHO GMP của nhà máy MEBIPHA.

Nhân dịp này, đại diện Công ty Grimaud và đại diện MEBIPHA đã có buổi chia sẻ cởi mở về triết lý kinh doanh cũng như các giá trị thiết thực mà hai bên đã, đang và sẽ cống hiến cho ngành chăn nuôi Việt Nam. Qua đó, hai bên đã nhận ra có nhiều điểm tương đồng với nhau từ quan điểm kinh doanh đến góc nhìn chuyên môn kỹ thuật. Đặc biệt nổi bật là quan điểm xem chăm sóc sức khỏe vật nuôi giống như chăm sóc sức khỏe con người.

Giám đốc kỹ thuật Grimaud – Bác sỹ thú y Lê Minh Hiển chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật

Theo BSTY Lê Minh Hiển, Grimaud rất quan tâm quản lý và chăm sóc đàn vịt ông bà, bố mẹ của công ty và tư vấn cho khách hàng chăn nuôi vịt cùng thực hiện, theo 3 cấp độ ưu tiên: Nền tảng đầu tiên là chương trình an toàn sinh học, kế đến là các biện pháp giảm thiểu các tác nhân gây ra stress cho đàn vịt, sau cùng là giải pháp phòng bệnh bằng vaccine và chữa bệnh bằng thuốc. Khi việc chăm sóc nuôi dưỡng đảm bảo được thực hiện theo thứ tự ưu tiên 03 cấp độ như trên thì đàn vịt sẽ phát triển sinh trưởng tối đa theo khả năng di truyền của giống và giảm được chi phí sản xuất ở mức tối thiểu, đồng thời kiểm soát được tồn dư hóa chất và kháng sinh trong thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Cùng quan điểm trên, MEBIPHA luôn tự hào về giá trị cốt lõi của mình, chịu trách nhiệm đến cùng, với cam kết sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi, thân thiện môi trường, BSTY Phạm Minh Trí – Giám đốc kỹ thuật Mebi Group chia sẻ. MEBIPHA không chỉ là nhà sản xuất dược phẩm chất lượng đạt chuẩn WHO GMP, mà đội ngũ MEBIPHA còn dày công nghiên cứu, chuyển giao các giải pháp chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng tối ưu phù hợp cho từng nhóm vật nuôi, từng loại hình trang trại. Ông Trí cũng đã giới thiệu cho đoàn Grimaud hai trong số hàng trăm chế phẩm nổi trội của MEBIPHA. Sau nhiều năm nghiên cứu, MEBIPHA tạo ra chế phẩm Immuno One S, có thể giúp vật nuôi cải thiện sức khỏe đường ruột, nâng cao khả năng miễn dịch và chống chọi bệnh tật hiệu quả cao. Chế phẩm này có thể thay kháng sinh để phòng bệnh trong giai đoạn úm gia cầm non và heo con theo mẹ. Immuno One S cũng được khuyên dùng phối hợp để chữa bệnh nhiễm trùng cho thú trưởng thành sẽ giúp giảm lượng kháng sinh cần dùng. Bên cạnh đó, Mebipha cũng mang đến cho nhà chăn nuôi chế phẩm Amino Phosphoric có khả năng giúp giải độc gan thận và tái tạo tế bào gan cho thú nuôi. Khi được thanh lọc và khỏe mạnh thì 500 chức năng của gan sẽ phát huy tối đa, nhờ đó vật nuôi phát triển tối ưu trong khả năng của giống.

Tổng Giám Đốc MEBIPHA giới thiệu chế phẩm Immuno One S

Bên cạnh đó, đoàn cán bộ kỹ thuật của Grimaud và lãnh đạo Mebi Group cũng thảo luận việc hợp tác và phối hợp cùng nhau trong các hoạt động tư vấn kỹ thuật cho nhà chăn nuôi trong tương lai nhằm mục tiêu “Chung tay kiến tạo ngành chăn nuôi thịnh vượng”

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại MEBIPHA, chuyên gia hàng đầu thuốc Thú Y – thuốc Thuỷ Sản tại Việt Nam
Website trực tuyến – siêu thị online MEBIPHA, tương tác trực tuyến với khách hàng, khách hàng có thể tìm hiểu và mua hàng tại: www.mebipha.com/online

Điện thoại: (028) 5427 3127 – (028) 5427 3128
Hotline: 0948 81 08 08
Email: info@mebipha.com