MEBIPHA: TỔ CHỨC LỄ VINH DANH HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021-2022 VÀ ĐÊM HÔI TRĂNG RẰM

Ngày 30/9 vừa qua, Mebi Group đã tổ chức “Lễ vinh danh con của CB-CNV Mebi Group đạt thành tích học sinh giỏi – học sinh xuất sắc năm học 2021-2022” và “Đêm hội trăng rằm 2022”. Đây là những hoạt động thường niên của Mebipha nhằm vinh danh các bé xuất sắc, tạo động lực phấn đấu cho các năm sau. Bên cạnh đó, Đêm hội Trăng rằm được tổ chức để tạo sân chơi Tết Trung Thu cho các bé vui chơi, để lại ấn tượng đẹp của tuổi thơ. Chương trình thật sự rất ý nghĩa khi các bé sắp bước vào năm học mới và Tết Trung Thu đang gần đến.

Hân hoan trong buổi lễ vinh danh là những gương mặt hạnh phúc, tự hào của các bậc cha mẹ và niềm vui của các bé. Trước khi phát bằng khen và phần thưởng cho các bé, bà Lâm Thúy Ái – Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH SX – TM Mebipha đã có những lời chia sẻ và trò chuyện cùng các bé. Đây là những hạt giống tương lai của Mebipha group, là niềm tự hào và là động lực phấn đấu của CB-CNV.

LỄ VINH DANH HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2021-2022

Đêm hội trăng rằm Mebi group 2022

Kết thúc lễ vinh danh các bé được duy chuyển về sân khấu “Đêm hội trăm rằm Mebi group 2022”.

ĐÊM HÔI TRĂNG RẰM
ĐÊM HÔI TRĂNG RẰM

Với sự xuất hiện khá bất ngờ của chị Hằng và chú Cuội, cùng các tiết mục văn nghệ và trò chơi đã làm bùng nổ cảm xúc của các bé tại khu vực sân khấu. Không chỉ các bé tham gia trò chơi mà còn có sự tham gia của các phụ huynh tiếp sức khiến không khí của đêm hội trở nên náo nhiệt bởi rất nhiều tiếng cười nói.

ĐÊM HÔI TRĂNG RẰM

Khi mà tiết mục trò chơi kết thúc cũng là lúc chương trình “Rước đèn phá cỗ” được bắt đầu. Các bé bắt háo hức bắt đầu thắp sáng những chiếc lồng đèn của mình. Nhìn những chiếc lồng đèn lung linh trong đêm tối, khiến cả các bậc phụ huynh dường như muốn quay về với tuổi thơ, hòa mình vào ánh đèn lồng. Với sự hướng dẫn của chị Hằng – chú Cuội các bé mang theo lòng đèn trên tay cùng nhau rước đèn xung quanh nhà máy Mebipha. Trong ánh đèn lung linh các bé ca vang bài hát rước đèn ông sao và những tiếng cười rộn rã trên suốt quãng đường.

ĐÊM HÔI TRĂNG RẰM

Kết thúc chương trình “Đêm hội trăng rằm Mebi group 2022” là phần trao bánh Trung Thu mà các bé mong đợi. Nụ cười trên môi các bé cũng chính là niềm hạnh phúc của tập thể Mebipha mong muốn thấy khi tổ chức chương trình.

ĐÊM HÔI TRĂNG RẰM

Cuối cùng, thay mặt CB-CNV xin gửi lời cám ơn tới BLĐ Mebipha đã tổ chức 2 chương trình hết sức ý nghĩa tới các bé và quý phụ huynh.

Mebipha chào tất cả mọi người và xin hẹn gặp lại cả nhà vào chương trình năm sau.