Mebipha ra mắt website bán thuốc thú y và thuỷ sản trực tuyến

Mebipha – công ty hàng đầu về thuốc thú y và thuốc thuỷ sản tại Việt Nam vừa qua đã cho ra mắt website bán các sản phẩm của công ty trực tuyến tại địa chỉ: https://mebipha.com/online Đây sẽ là một siêu thị online của Mebipha, qua đó công ty sẽ giới thiệu các sản phẩm của công ty, khách hàng có thể xem và đặt mua trực tuyến.

Mebipha – công ty hàng đầu về thuốc thú y và thuốc thuỷ sản tại Việt Nam
Mebipha – công ty hàng đầu về thuốc thú y và thuốc thuỷ sản tại Việt Nam

Các danh mục sản phẩm đang được giới thiệu trên website gồm có thuốc kháng sinh, thuốc dinh dưỡng, dung dịch tiêm, siro uống, thuốc sát trùng, vaccine, Premix hoàn chỉnh, thức ăn bổ sung, xử lý môi trường,… cho các nhóm heo, gia cầm, cá, tôm, gia súc,… 

MEBIPHA hiện là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chuyên nghiệp bảo vệ sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi. Với công nghệ tiên tiến, nhà máy đạt chuẩn GMP WHO, MEBIPHA tự tin mang đến cho nhà chăn nuôi trong nước và nước ngoài những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất. Hơn 16 năm phát triển, MEBIPHA luôn tự hào về giá trị cốt lõi của mình, chịu trách nhiệm đến cùng, với cam kết sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi, thân thiện môi trường.

Bà Lâm Thuý Ái – Phó Tổng Giám Đốc cho biết: “trước đây công ty chúng tôi giới thiệu công ty và các sản phẩm trên website https://mebipha.com, kênh bán và phân phối chủ yếu theo phương thức truyền thống. Nay công ty triển khai thêm siêu thị online với mong muốn có thể giúp cho các khách hàng của chúng tôi dễ dàng hơn nữa trong việc tìm kiếm và đặt mua các sản phẩm. Đây là kế hoạch mà chúng tôi đã triển khai thử nghiệm trong hơn 1 năm qua, sau khi có những hiệu quả tích cực nên chính thức đưa dự án này hoạt động. Sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều sản phẩm hơn nữa, đa dạng hình thức mua hàng lẫn thanh toán cũng như là sẽ đưa các bài viết hữu ích liên quan đến dịch bệnh, cách chăm sóc,… lên website để mọi người có thêm các thông tin cần thiết. ”

Mebipha là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y, thuốc thuỷ sản tại Việt Nam.

Công ty nhận được nhiều giải thưởng và giấy chứng nhận quan trọng như:

  • Giải thưởng doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu
  • Bằng khen Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam
  • Top 50 danh hiệu sản phẩm vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam
  • Giải thưởng doanh nhân TP.HCM tiêu biểu
  • Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao