Mebipha vào top 10 “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Gia cầm Việt Nam”

Sản phẩm thuốc thú y của Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha vừa được bình chọn là 1 trong 10 sản phẩm tiêu biểu nhất trong ngành chăn nuôi gia cầm Việt Nam. Danh hiệu này nằm trong chương trình Bình chọn “Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam” lần thứ I năm 2016. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 24/11/2016 tại Hà Nội.

Chương trình quy mô

“Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam” do Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam phối với Cục Chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và Công ty TNHH Truyền thông VietnamMedia tổ chức.

Chương trình mang mục đích vô cùng thiết thực: Tôn vinh những sản phẩm của tập thể, doanh nghiệp, người chăn nuôi Việt Nam; Khẳng định chất lượng và năng lực của ngành chăn nuôi Việt Nam đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và hướng tới xuất khẩu; Khẳng định thương hiệu của ngành chăn nuôi gia cầm Việt Nam trên thị trường quốc tế; Thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo khoa học và kỹ thuật, không ngừng nghiên cứu, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó góp phần đẩy mạnh ngành chăn nuôi gia cầm Việt Nam phát triển bền vững và hội nhập quốc tế thành công.

tin8-2

Ban Giám khảo chấm giải trên tinh thần tích cực, công tâm, minh bạch

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam, cho biết: “Danh hiệu này được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho tất cả doanh nghiệp, tập thể, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm trên lãnh thổ Việt Nam tham gia và tỏa sáng. Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút nhiều đối tượng trong ngành”.

Quy trình chấm điểm và bình chọn cũng hết sức rõ ràng và công khai tên sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng trước khi tổ chức trao giải 15 ngày.

Sản phẩm Mebipha vượt trội

Vượt qua hơn 100 sản phẩm đăng ký tham dự, các sản phẩm của Mebipha với ưu thế vượt trội đã xuất sắc bước đến vị trí danh dự.

Với 3 sản phẩm đem đến tham dự chương trình là: Ceftri One 50 INJ; Josa Dox và Multi Mix Egg %; thì sản phẩm Ceftri One 50 INJ vào top 10; hai sản phẩm còn lại vào top 20. Đó là niềm tự hào to lớn và sự động viên tinh thần đối với Mebipha.

img_3158

Sản phẩm Mebipha nhận được sự quan tâm tích cực của bà con chăn nuôi

Trong số các sản phẩm này, sản phẩm Ceftri One 50 INJ và Josa Dox thuộc nhóm dược phẩm đặc trị nhiễm trùng đường hô hấp và một số bệnh khác. Riêng với Multi Mix Egg 3% thuộc nhóm Bột Premix tự trộn.

img_3065

Những năm qua, các sản phẩm của Mebipha, đặc biệt là sản phẩm dành cho gia cầm được bà con chăn nuôi tin dùng và liên tục ủng hộ. Có được điều này là do toàn bộ sản phẩm Mebipha được sản xuất trên dây chuyền GPM WHO đạt chất lượng chuẩn quốc tế nhưng giá thành thấp hơn 30-50% so với sản phẩm ngoại. Với những ưu việt này, Mebipha đang là lựa chọn tốt nhất của bà con chăn nuôi trong bài toán giảm chi phí, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, vì sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Dự kiến, Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 24/11/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

Mebipha.com