MEBIPHA Ký kết đối tác chiến lược với công ty TNHH ALL WAYS

Ngày 8.8.2023, công ty TNHH MEBIPHA đã tổ chức lễ ký kết đối tác chiến lược với công ty TNHH ALL WAYS. Việc ký kết hợp tác này sẽ giúp thiết lập một mối quan hệ hợp tác chiến lược với mục tiêu chung tạo ra giá trị gia tăng và đạt được thành công bền vững trong lĩnh vực kinh doanh. Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau phát triển các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mở rộng thị trường. Hai bên cũng sẽ khám phá các cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu và phát triển, tiếp thị, và phân phối sản phẩm.
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Huỳnh Công Tuấn – Tổng giám đốc công ty MEBIPHA đã chúc mừng công ty ALL WAYS và hứa sẽ tiếp tục chia sẻ đồng hành tư vấn để ALL WAYS phát triển đúng định hướng trở thành nhà cung cấp các giải pháp bảo vệ sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm và thế mạnh 20 năm cung cấp chế phẩm sinh học, thuốc thú y, thủy sản đạt chứng nhận GMP WHO, chứng nhận BSI (Vương quốc ANH) MEBIPHA sẽ cùng với ALL WAYS đưa những sản phẩm, giải pháp riêng để đem lại giá trị thực cho nhà chăn nuôi Việt Nam.
Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác giữa MEBIPHA và ALL WAYS, hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản. Với tầm nhìn và sứ mệnh chung là mang lại lợi ích cho nhà chăn nuôi và sức khỏe cộng đồng, hai công ty hy vọng sẽ tạo ra những giá trị thực cho ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt ALL WAYS: