Mebipha – Khát vọng tạo giá trị

Trong tâm hồn mỗi người chúng ta, luôn cháy bỏng một khát vọng mãnh liệt – khát vọng tạo ra giá trị. Đó là niềm khao khát sâu thẳm để góp phần vào sự phát triển của thế giới xung quanh, để lại dấu ấn của sự thay đổi tích cực và ý nghĩa trong cuộc sống.

Với suy nghĩ đó, trong 20 năm qua, bên cạnh việc nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm chất lượng có giá trị không thể thay thế, Mebipha còn đưa ra hàng ngàn giải phải pháp giúp các nhà chăn nuôi trên mọi miền đất nước chăn nuôi hiệu quả đạt được lợi ích tối ưu về kinh tế và người tiêu dùng có những sản phẩm thực phẩm chất lượng, an toàn.

Trong quá trình xây dựng và phát triển Mebipha, khát vọng tạo giá trị luôn được hun đúc hằng ngày. Mebipha luôn nhìn nhận giá trị của tất cả công nhân viên, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất kể cả những đại lý đối tác đã thay mặt Mebipha đưa sản phẩm đến trực tiếp đến nhà chăn nuôi.

Giá trị của con người Mebipha được nhìn nhận ở sự trung thực được đặt lên hàng đầu,những cam kết, kiên trì thực hiện mục tiêu và những cống hiến cho công ty và xã hội .

Chất lượng sản phẩm Mebipha trong suốt 20 năm qua đã nói lên được giá trị mà những con người ở Mebipha nghiên cứu, sản xuất và được nhà chăn nuôi đánh giá cao.

20 năm qua, Chúng tôi luôn nhìn nhận mình là một mắc xích trong chuỗi tạo thực phẩm an toàn cho mọi người nên quá trình tạo ra sản phẩm cũng như cung cấp giải pháp cho nhà chăn nuôi đều phải đáp ứng quy trình tiêu chuẩn dành cho con Người.

Hoạt động sản xuất kinh doanh đều dựa trên quy chuẩn, pháp lý của nhà Nước, yêu cầu của các tổ chức trên thế giới nhằm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu. Nhưng trên tất cả  đó là chất lượng: từ nhân sự, sản phẩm, dịch vụ và sự đón nhận của người sử dụng sản phẩm.

Khát vọng tạo giá trị không chỉ dừng lại ở việc đạt được thành công cá nhân hay sự giàu có vật chất. Nó vượt ra ngoài những lợi ích cá nhân và thể hiện sự ảnh hưởng và ý nghĩa sâu sắc hơn trong cộng đồng và xã hội mà chúng ta sống.

Khát vọng tạo giá trị của Mebipha không chỉ dừng lại ở hiện tại mà đang liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của ngành chăn nuôi và thú y. Mebipha luôn tìm kiếm các phương pháp và công nghệ mới nhằm cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi lắng nghe phản hồi từ đối tác, nhà chăn nuôi và người tiêu dùng để hiểu và đáp ứng các nhu cầu cụ thể đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Lắng nghe để làm tốt hơn cũng là một giá trị.