MEBIPHA tổ chức thành công hội thảo tại Kiên Giang

Ngày 15/9 vừa qua, tại Ấp Đông Lộc, xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, công ty Mebipha phối hợp với đại lý Trần Đệ đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề dành cho các nhà chăn nuôi, đại lý cấp 2 trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong buổi hội thảo, hơn 50 đại diện các đại lý, nhà chăn nuôi trong khu vực đã được giới thiệu về các sản phẩm chủ lực của công ty Mebipha – với những ưu thế vượt trội và nguyên tắc 3 không: không hoocmon, không kháng sinh, không chất cấm.

IMG_2110

Tư vấn trước giờ khai mạc hội thảo

IMG_2127

Các khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Mebipha

IMG_2154

Toàn cảnh buổi hội thảo

IMG_2191

Toàn cảnh buổi hội thảo

IMG_2192

Giới thiệu sản phẩm chủ lực của Mebipha

Bên cạnh đó, đại diện phòng kỹ thuật của công ty Mebipha đã giải đáp một vấn đề đang được nhiều người chăn nuôi quan tâm vào thời điểm hiện nay, đó là cách phòng chống, điều trị bệnh dấu son và tụ huyết trùng trên heo. Phần chia sẻ này đã thu hút sự chú ý của nhiều người và đến giờ giải lao, nhiều hộ chăn nuôi vẫn còn tranh thủ để tìm hiểu thêm về phác đồ trị các bệnh này của Mebipha.

IMG_2230

Tư vấn cho khách hàng giờ giải lao

Buổi hội thảo kết thúc với chương trình rút thăm trúng thưởng sôi động dành cho những khách hàng đăng ký mua hàng ngay trong thời gian tiến hành hội thảo. Nhiều phần quà có giá trị của Mebipha đã được trao cho các khách hàng may mắn trong buổi hội thảo ấm cúng này.

IMG_2270

Khách hàng Mai Sỹ Luyến, Nguyễn Duy Chuyên, Phan Thái Ninh, Trần Công Hoan, Lê Minh Anh nhận giải khuyến khích của chương trình rút thăm trúng thưởng

IMG_2273

Các khách hàng nhận giải 3: Trần Thế Hiển, Mai Sỹ Luyến, Trần Công Hoan

IMG_2278

Các khách hàng đạt giải nhì của chương trình rút thăm trúng thưởng

IMG_2289

Khách hàng Phan Như Lai đạt giải nhất chương trình rút thăm trúng thưởng

_Mebipha_