Mebipha – Chất lượng là mục tiêu hàng đầu

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha là Công ty 100% vốn tư nhân Việt Nam, được thành lập năm 2003. Ngay từ khi thành lập, Ban Tổng Giám đốc đã định hướng lấy chất lượng làm mục tiêu phấn đấu và không ngừng theo đuổi mục tiêu này.

1-1

Khẳng định thương hiệu

Năm 2009, Mebipha đã vươn ra thị trường toàn quốc bằng việc đầu tư 130 tỷ đồng xây dựng nhà máy sản xuất Thuốc thú y- thủy sản đạt chuẩn GMP WHO đồng thời phát triển đội ngũ nhân sự bao gồm các bác sĩ, dược sĩ thú y, nhân viên kỹ thuật, sales lành nghề… cùng với đó là hệ thống đại lý trên toàn quốc.

 

Tháng 6.2012, nhà máy sản xuất Thuốc thú y và thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO và chứng nhận BSI (Vương quốc Anh) được đưa vào vận hành đã đưa Mebipha bước vào hàng ngũ 10 công ty sản xuất Thuốc thú y- Thủy sản hàng đầu Việt Nam. Với chứng nhận BSI, sản phẩm của Mebipha có thể bán ở tất cả các thị trường trên thế giới.

 

Hiện nay sản phẩm do Mebipha sản xuất ra đang được lưu hành trên 63 tỉnh thành trong cả nước và đang được xuất khẩu qua một số nước trong khu vực như : Campuchia, Laos, Myanmar…

 

Ban Tổng Giám đốc Công ty là những người được đào tạo đúng chuyên môn, tâm huyết với nghề và có những định hướng đúng đắn cho Công ty trong lộ trình dài.

 

Mebipha cũng đã xây dựng hệ thống công ty thành viên như: Vitapha, Mebi-Aqua, Growvet để tối ưu hóa các sản phẩm, dịch vụ từ đầu vào đến đầu ra.

Đầu tư công nghệ

Để tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội, mang lại thành công cho khách hàng, ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, Mebipha đã luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất tại các nhà máy của mình để cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tối ưu nhất.

 

Tháng 5/2012, nhà máy Mebipha đi vào hoạt động, tọa lạc tại Khu Công nghiệp Thành Thành Công, An Hòa, Tây Ninh với tổng vốn đầu tư hơn 130 tỉ đồng và diện tích là 10.271 m2.

 

Vừa ra đời, nhà máy Mebipha đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất thuốc thú y, thủy sản hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực Châu Á với chuẩn GMP WHO, tương đương tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất thuốc cho người.

 

Nhà máy được vận hành theo quy trình một chiều, khép kín và kiểm soát chặt chẽ qua từng công đoạn từ nhiên liệu đầu vào cho đến thành phẩm xuất xưởng. Hầu hết nguyên liệu đều được nhập từ các nhà cung cấp uy tín từ các quốc gia như Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ấn Độ. Tất cả nguyên liệu được lưu trữ tại kho GSP đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trước kiểm nghiệm và đưa vào sản xuất.

 

Sự ra đời của nhà máy GPM đã giúp Mebipha bước lên một tầm cao mới, không chỉ cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm hiện có mà còn phát triển và bổ sung thêm nhiều sản phẩm cao cấp có chất lượng tương đương hầu hết các sản phẩm ngoại nhập, đặc biệt là châu Âu nhưng giá thành giảm 30-50%. Sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thuốc thú y – thủy sản của bà con chăn nuôi. Đặc biệt, với chất lượng ngoại nhập, giá thành Việt Nam, sản phẩm của Mebipha sẽ là lựa chọn tốt nhất của bà con chăn nuôi trong bài toán giảm chi phí, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, góp phần cung cấp sản phẩm sạch cho người tiêu dùng, vì sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi Việt Nam.

1-3

Nhà máy Mebipha tại Tây Ninh

Định hướng tương lai

1-5

Ông Huỳnh Công Tuấn (giữa) – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha

Năm 2017 sẽ là một năm nhiều đổi thay đổi với Mebipha bằng những hoạt động quy mô:

– Xây dựng hệ thống trại nuôi – trồng đạt chuẩn Global GAP và áp dụng mô hình này cho hệ thống khách hàng vào năm 2017.

– Xây dựng khu chăn nuôi công nghệ cao, khép kín Mebi Farm. Trong đó có trang trại gà giống siêu trứng đạt tiêu chuẩn.

– Phát triển toàn diện về ngành Nông nghiệp, từng bước xây dựng và phát triển chuỗi sản xuất – chế biến – cung cấp thực phẩm an toàn phục vụ cộng đồng.

Với những nỗ lực của toàn thể Ban Tổng Giám đốc, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha, tin tưởng rằng Công ty sẽ phát triển toàn diện và bền vững trên con đường “Mang lại lợi ích cho nhà chăn nuôi và sức khỏe cộng đồng”.

Mebipha hiện đang kinh doanh:

– Các mặt hàng nguyên liệu phục vụ ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản

– Sản xuất và kinh doanh các loại Thuốc – Dinh Dưỡng – Premix cho thú y và thủy sản.

– Thế mạnh là các mặt hàng sinh học cao cấp: Beta-Glucan, selenium hữu cơ, Bio- Chrome, nucleotide, MOS, ATP,…

– Hơn 400 mặt hàng nguyên liệu nội và ngoại nhập.

– Hơn 300 sản phẩm thành phẩm dùng cho gia súc, gia cầm.

– 13 sản phẩm thành phẩm thủy sản.

– Các loại premix tự trộn cho heo – gà – cút: 0.2%, 0.25%, 1%, 3%, 4%.

– Hơn 100 sản phẩm thuốc tiêm cao cấp phục vụ cho nhà chăn nuôi, trang trại.

_Tạp chí Người chăn nuôi số 20/10/2016_