MEBIPHA – 19 NĂM VỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN CÙNG NGÀNH NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM THÀNH CÔNG NHỜ VÀO “VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”

Để có được vị thế như ngày hôm nay, Mebipha không chỉ dựa trên năng lực của các CB lãnh đạo, quản lý mà còn nhờ vào sự duy trì, phát triển văn hoá doanh nghiệp vững mạnh. Ngay từ những ngày đầu thành lập Mebipha đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng của mình, dựa theo giá trị cốt lõi mà BLĐ Mebipha đã đặt ra, đó là: “TÂM-TÍN-TẦM – CHẤT LƯỢNG-CHÍNH TRỰC”. Đây là 5 giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam mà ban lãnh đạo và tập thể CB-CNV của Mebipha luôn bám sát, hành động để nỗ lực phát triển toàn diện cùng ngành nông nghiệp Việt Nam, tạo ra chuỗi giá trị khép kín từ trang trại tới bàn ăn.

Ở Mebipha tập trung những con người ưu tú, những người có tài năng và bản lĩnh, thấu hiểu về tầm nhìn, sứ mệnh và thấm nhuần 5 giá trị cốt lõi của công ty. Cùng với tinh thần làm việc cầu tiến, tính kỷ luật cao, quyết liệt có trách nhiệm với công việc, đã giúp họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mebipha luôn phát động nhiều chương trình thi đua kích lệ trong công việc, có thưởng, phạt công minh. Công ty thường xuyên xây dựng các phong trào thi đua, đào tạo, xây dựng ý tưởng vàng để nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Để gắn kết nhân viên, các hoạt động vui chơi mang tính giáo dục, tạo giá trị tinh thần được tổ chức định kỳ như: Team building, Tour du lịch trong nước cũng như nước ngoài  “Trao thưởng cho các học sinh – con CB CNV có thành tích xuất sắc”, tổ chức “đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi”, tổ chức sinh nhật cho CB-CNV và khách hàng…

Các hoạt động nội bộ của Mebipha trong năm 2022
Bà Lâm Thúy Ái: Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Mebi Group “Top 3 trong số 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022”, bà Ái thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện trong công ty cũng như ngoài cộng đồng, tạo cho CB – CNV sự thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, giúp nhân viên có thêm trách nhiệm với những người xung quanh, với cộng đồng xã hội, thay đổi tư duy và tạo nguồn năng lực tích cực hơn để phấn đấu, cải thiện bản thân.

Bà Lâm Thúy Ái – Top 10 doanh nhân truyền cảm hứng 2022

Năm 2021 và 2022, Mebipha đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện tại nhiều nơi trên toàn quốc. Các chương trình để lại nhiều dấu ấn nhất phải kể đến như: tài trợ nhu yếu phẩm, thực phẩm, thuốc  men cho các địa điểm thu dung điều trị bệnh nhân mắc Covid 19, các khu dân cư bị phong tỏa do đại dịch Covid 19, tài trợ kinh phí phối hợp cùng đoàn y bác sỹ của TP.HCM tổ chức khám chữa bệnh cho bà con vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn ở những tỉnh vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị bỏ rơi, người già cơ nhỡ tại nhiều trung tâm bảo trợ khác nhau.. Bên cạnh đó, Mebipha còn đồng hành cùng Chi Hội Xanh Yêu Thương, đem lại “Nước Sạch Và Nhà Vệ Sinh Học Đường” cho nhiều trường học khó khăn trên cả nước.

Các hoạt động xã hội, thiện nguyện của Mebipha trong năm 2022

Tại Mebipha, niềm tự hào của CB-CNV không chỉ ở những kết quả đã đạt được, mà còn ở chính văn hóa làm việc, văn hóa doanh nghiệp. Mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, là nơi mình không chỉ gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống, làm việc mà còn là nơi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai.