Mebipha 18 năm xây dựng và phát triển

Năm 2021 là một năm đặc biệt với Mebipha, đánh dấu cột mốc 18 năm xây dựng và phát triển để khẳng định thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi.

Mebipha kỷ niệm 18 năm xây dựng và phát triển.
Mebipha kỷ niệm 18 năm xây dựng và phát triển.

Trải qua chặng đường gần hai thập kỷ, Mebipha từ một công ty được thành lập vào năm 2003 với số vốn ban đầu khiêm tốn, đến nay đã trở thành doanh nghiệp có hơn 350 nhân viên, sản xuất, kinh doanh trên 450 loại dược phẩm thú y, thủy sản, có hơn 1.000 đối tác, nhà phân phối và đại lý ở 63 tỉnh – thành trên toàn quốc và hợp tác với trên 50 nhà cung cấp ở nước ngoài.

Bước chuyển mình quan trọng của Mebipha được đánh dấu bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú ythuốc thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO vào tháng 6/2012, đến tháng 8/2013 được Viện tiêu chuẩn Anh “BSI” cấp giấy chứng nhận thực hành tốt WHO GMP – GLP – GSP.

Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong ngành, Ban Tổng Giám đốc là những người có chuyên môn cao và tâm huyết, đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, có trình độ cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO, Mebipha đã vươn mình trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi.

Mebipha 18 năm xây dựng và phát triển ảnh 1

Bước chuyển mình quan trọng của Mebipha được đánh dấu bằng việc xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO.

Các sản phẩm của Mebipha được nhà chăn nuôi tin dùng và lượng tiêu thụ ngày càng mạnh. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền GMP-WHO đạt chất lượng chuẩn quốc tế nhưng giá thành thấp hơn so với sản phẩm ngoại.

Mebipha luôn nỗ lực tạo nên những sản phẩm khác biệt cho ngành chăn nuôi. Và vào năm 2016, vượt qua gần 200 sản phẩm, Ceftri One 50 INJ lọt vào top 10, Josa Dox và Multi Mix Egg lọt vào top 20 “Sản phẩm Vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam” lần thứ nhất được Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam phối hợp với Cục Chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức bình chọn và trao tặng danh hiệu.

Năm 2021 sản phẩm Amino phosphoric và sản phẩm Immuno One S được Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vinh danh sản phẩm tiêu biểu.

Mebipha 18 năm xây dựng và phát triển ảnh 2

Toàn bộ sản phẩm của Mebipha được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP-WHO

Tại Mebipha, giá trị cốt lõi “Con người là trung tâm” luôn được gìn giữ và phát huy. Bởi chúng tôi hiểu rằng: “Nhân viên hạnh phúc – Gia đình hạnh phúc – Sản phẩm chất lượng – Khách hàng hạnh phúc – Xã hội hạnh phúc”. Đây cũng chính là văn hóa doanh nghiệp của Mebipha. Tài sản lớn nhất của chúng tôi chính là đội ngũ cán bộ công nhân viên, những người đầy nhiệt huyết và đang nỗ lực từng ngày để đem tới những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Bên cạnh thành công trong suốt những năm qua, nhà cung cấp cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc cung cấp nguyên liệu chuẩn, nhanh chóng, giá cả hợp lý giúp cho các hoạt động sản xuất luôn liên tục, cung cấp hàng hóa đầy đủ cho thị trường.

Với triết lý quản lý minh bạch, nhất quán và công bằng, Mebipha xây dựng chiến lược tăng trưởng bền vững với mục tiêu mang lợi ích tối ưu nhất đến nhà chăn nuôi, nhà phân phối và nhà cung cấp. Mebipha luôn tự hào về giá trị cốt lõi của mình, chịu trách nhiệm đến cùng, với cam kết sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi, thân thiện môi trường, vì sự phát triển toàn diện của ngành chăn nuôi Việt Nam và ngành chăn nuôi thế giới.

Giai đoạn 2022 trở đi, Mebipha đặt mục tiêu Tâm – Tín – Tầm – Chất lượng – Chính trực phục vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh bình thường mới.

Từ báo Ngày Nay