MEBI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ CÔNG THƯƠNG VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – TIỀN GIANG 2020

Hội chợ công thương vùng đồng bằng sông Cửu Long – Tiền Giang năm 2020 thuộc chương trình khuyến công quốc gia năm 2020 của Bộ Công Thương, được tổ chức với quy mô 250 gian hàng diễn ra từ ngày 23-28 tháng 11 năm 2020, tại quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang. Thông qua Hội chợ sẽ giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm đặc sản thế mạnh của các địa phương; đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp tham gia giao lưu hợp tác, liên kết đều tư, quảng bá thương hiệu sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường nội địa và phát triển xuất khẩu trong xu thế hội nhập quốc tế.

hoi cho thuong mai
Hội chợ công thương vùng đồng bằng sông Cửu Long

Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa thiết thực, là cầu nối giao lưu để các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh mở rộng giao thương, hợp tác sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường. Qua đó, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh trong nước. Đây cũng là việc làm thiết thực để thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tại hội trợ Mebi Group đồng hành cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP.Hồ Chí Minh tham gia 2 thương hiệu của Mebipha và Vitapha, trên tinh thần hợp tác cùng phát triển với các đối tác có thiện chí hợp tác lâu, bền để cùng phát triển.

hội chợ công thương
Thanh viên TGB thăm gian hàng Mebi Group

Mebipha là công ty hàng đầu chuyên sản xuất thuốc Thú Y, Thuốc Thủy Sản, Premix, chế phẩm sinh học cho Heo, Bò, Gà, Vịt, Cút, Tôm, Cá, Chó và Mèo. Hơn 17 năm phát triển, Mebipha có hơn 1000 đại lý khắp 64 Tỉnh thành trong cả nước, là nhà cung cấp chính cho các tập đoàn lớn như: Cargil, Japfa, CJ, Thái Việt Swine Line. Với công nghệ tiên tiến, nguyên kiệu ngoại nhập, nhà máy đạt chuẩn GMP WHO, Mebipha tự tin mang đến cho nhà chăn nuôi trong và ngoài nước những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

hội chợ công thương
Một số sản phẩm của Vitapha và Mebipha tại hội trợ
hội chợ thương mại
Một số sản phẩm của Vitapha và Mebipha tại hội trợ

http://www.baoapbac.vn/kinh-te/202011/khai-mac-hoi-cho-cong-thuong-khu-vuc-dong-bang-song-cuu-long-tien-giang-nam-2020-914268/index.htm

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại MEBIPHA, chuyên gia hàng đầu thuốc Thú Y – thuốc Thuỷ Sản tại Việt Nam
Website trực tuyến – siêu thị online MEBIPHA, tương tác trực tuyến với khách hàng, khách hàng có thể tìm hiểu và mua hàng tại: www.mebipha.com/online

Điện thoại: (028) 5427 3127 – (028) 5427 3128
Hotline: 0948 81 08 08
Email: info@mebipha.com