MEBI GROUP tổ chức thành công hội nghị tri ân khách hàng năm 2017

Trong tháng 10/2017, Tập đoàn Mebi Group đã liên tục tổ chức thành công 2 hội nghị khách hàng ở cả 2 miền Nam Bắc tại Mũi Né, Phan Thiết và thành phố Hạ Long. Đây là hoạt động nhằm tri ân các khách hàng thân thiết trên cả nước, những người đã gắn bó với Mebi Group trong rất nhiều năm qua.

 

Gần 200 đại diện các đại lý, nhà phân phối trên cả nước đã tham dự hội nghị.

 

Trong năm 2017, giá heo giảm đã ảnh hưởng nặng nề đến người chăn nuôi, các công ty sản xuất, nhà phân phối, đại lý. Tuy nhiên, trong tình hình khó khăn đó, Mebi Group vẫn luôn đồng hành với các đại lý, nhà phân phối, để động viên, chia sẻ và hỗ trợ nhau cùng đứng vững cùng nhà chăn nuôi.

 

Một minh chứng rõ ràng nhất là việc Mebi Group đã không tăng giá hầu hết sản phẩm trong suốt khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến nay, trừ một số rất ít sản phẩm do giá nguyên liệu tăng cao đột biến. Chính sách nhất quán hỗ trợ tối đa vì lợi ích của nhà chăn nuôi, nhà phân phối mà Mebi Group theo đuổi từ khi thành lập được thể hiện rõ ràng nhất trong khoảng thời gian vừa qua, và điều này đã được nhiều khách hàng ghi nhận và chia sẻ trong hội nghị.

 

Bên cạnh đó, trong chương trình hội thảo, ông Huỳnh Công Tuấn – Tổng Giám đốc Mebi Group – đã chia sẻ với quý khách hàng về định hướng phát triển trong tương lai của tập đoàn.

 

Với tiêu chí “Chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, Mebi Group xác định phải làm theo tiêu chuẩn thế giới. Hiện nay, Mebi Group đã xây dựng xong nhà máy beta-lactam theo tiêu chuẩn GMP – WHO trên diện tích gần 2.000m2 với tổng chi phí lên đến gần 33 tỷ đồng. Ngày 4/10 vừa qua, Cục Thú y Việt Nam đã đánh giá và đồng ý cấp giấy chứng nhận GMP – WHO cho 3 dây chuyền sản xuất thuốc thú y chứa kháng sinh nhóm beta-lactam gồm: thuốc bột uống, thuốc hỗn dịch tiêm và thuốc bột pha tiêm của công ty Mebipha.

 

Hội nghị cũng dành nhiều quà tặng có giá trị cho khách hàng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng, tổ chức sinh nhật bất ngờ cho các khách hàng có sinh nhật trong tháng 10, đồng thời dành nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng ngay trong chương trình hội nghị.

 

Hội nghị tri ân khách hàng 2017 đã dánh dấu một cột mốc mới trong quá trình hợp tác giữa Mebi Group và quý khách hàng trên cả nước, hứa hẹn mở ra những triển vọng hợp tác lâu dài và bền vững trong tương lai.

 

IMG_0878

Khai mạc hội nghị tại Phan Thiết

DSC00796

Khách hàng trúng giải nhất chương trình bốc thăm trúng thưởng

IMG_1393

Phút thăng hoa trong hội nghị

DCIM100MEDIADJI_0199.JPG

Khách hàng tham quan Công viên Sun World Hạ Long

DSC02159

Khách hàng tham quan động Thiên Cung 

IMG_3827

Niềm vui hội ngộ

IMG_3941

Toàn cảnh buổi hội thảo tại Hạ Long

DSC02757

Chúc mừng khách hàng có sinh nhật trong tháng 10

DSC02784

Khách hàng trúng thưởng giải nhất chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

_Mebipha_