KÍCH THÍCH LÊN GIỐNG VÀ BỒI BỔ CƠ THỂ CHO HEO NÁI SINH SẢN

Vitamin và khoáng chất là những chất thiết yếu của cơ thể sống, tham gia vào cấu tạo tế bào, chuyển hóa cung cấp năng lượng. Vitamin là những hợp chất hữu cơ mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, phần lớn phải lấy từ ngoài vào qua các loại thực phẩm sử dụng hằng ngày. Vitamin tồn tại trong cơ thể với một lượng nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống cũng như các hoạt động của cơ thể, giúp nâng cao sức đề kháng giúp vật nuôi chống chọi với bệnh tật, ảnh hưởng trực tiếp đến từng giai đoạn sinh trưởng, sinh sản của vật nuôi.

Các vitamin cơ bản đóng vai trò quan trọng tới sự phát triển và sinh sản của vật nuôi như:

Vitamin A tham gia vào quá trình hình thành và bảo tồn chức năng của các mô biểu mô và màng nhầy, rất quan trọng đối với khả năng sinh sản: cần thiết cho sự hình thành tinh trùng ở con đực và duy trì mang thai ở con cái.
Vitamin D3 điều chỉnh và cân bằng sự chuyển hóa canxi và phospho trong máu, đóng một vai trò quan trọng trong việc hấp thu canxi và phospho từ ruột. Đặc biệt ở thú non,
thú đang phát triển, vitamin D3 cần thiết cho sự phát triển bình thường của khung xương và răng.
Vitamin C kích thích sự sinh trưởng và đổi mới tổ chức tế bào, tăng cường khả năng tạo huyết sắc tố, thúc đẩy sự đông máu, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm stress nhiệt, tạo điều kiện gia tăng năng suất và phẩm chất trứng, tinh trùng, giảm hiện tượng không mang thai vào mùa nóng, là chất chống oxy hóa trong cơ thể.
Vitamin E giúp cơ thể vật nuôi dễ dàng hấp thu vitamin A, vitamin D, tạo điều kiện lý tưởng cho việc trao đổi các chất cần thiết cho sự sống. Ngoài ra, nó kích thích gia súc sản sinh các hoocmon ở tuyến yên và giúp ổn định màng tế bào tuyến sinh dục, giúp tăng số con trên lứa đẻ, tăng cường hệ miễn dịch cho thú non.
Các vitamin nhóm B thì vô cùng cần thiết cho hoạt động bình thường của một số chức năng sinh lý, đặc biệt là giúp ổn định thần kinh gia súc.

Với sự kết hợp cân bằng các vitamin A, D3, C, E và vitamin nhóm B ở nồng độ cao, ADE BC INJ đang là sản phẩm được nhà chăn nuôi tin dùng vì có tác dụng kép giúp kích thích lên giống nhanh, tăng tỉ lệ đậu thai và bồi bổ cơ thể cho vật nuôi trong giai đoạn trước và sau khi sinh sản. ADE BC INJ được bào chế dạng tiêm nên cung cấp vitamin một cách nhanh chóng và hiệu quả, được hấp thu nhanh, hoàn toàn và kéo dài sau khi tiêm bắp, có khả năng tồn tại lâu dài trong gan, giúp dự trữ vitamin trong 4-6 tuần.
Sản phẩm cho hiệu quả nhanh vượt trội trong việc phòng ngừa và điều trị những triệu chứng gây ra do thiếu vitamin (rối loạn tăng trưởng, suy nhược ở gia súc sau khi sinh, thiếu máu, rối loạn thị giác, rối loạn đường ruột, biếng ăn, vô sinh, sinh non, viêm da, yếu cơ,…), tăng khả năng đề kháng với các bệnh do nhiễm khuẩn và nhiễm kí sinh trùng, giảm stress (do tiêm chủng, bệnh tật, vận chuyển, độ ẩm cao, nhiệt độ cao hoặc thay đổi nhiệt độ quá lớn), ổn định thần kinh, chống tình trạng cắn đánh nhau ở heo, tăng cường khả năng biến dưỡng và trao đổi chất giúp heo con lớn nhanh, hồng hào, lông da bóng mượt.

Đối với heo nái, ngoài cải thiện di truyền và kỹ thuật chăn nuôi thì việc bổ sung vitamin giúp nâng cao năng suất sinh sản. ADE BC INJ còn có công dụng tuyệt vời trong việc kích thích lên giống cho heo nái. Các vitamin trong sản phẩm giúp buồng trứng, cơ quan sinh dục và các tuyến nội tiết của heo nái phát triển tốt, tăng tính dục cho heo nái tự nhiên, an toàn, từ đó quá trình động dục diễn ra nhanh hơn. Việc sử dụng sản phẩm làm tăng khả năng sinh sản, giúp heo nái mau lên giống trở lại sau khi tách bầy heo con và lên giống mãnh liệt khi đến thời điểm phối giống. Bên cạnh đó còn gia tăng tỉ lệ đậu thai, tăng số lượng trứng rụng để có nhiều heo con, giảm mắc hội chứng MMA sau khi sinh, giúp heo nái phát huy đầy đủ hệ miễn dịch và hỗ trợ heo con chống lại chứng thiếu vitamin thông qua sữa mẹ. Sử dụng sản phẩm thường xuyên hoặc định kỳ cho heo nọc, giúp duy trì chất lượng tinh tốt và sung mãn hơn.
Công thức sản phẩm đặc biệt còn chứa ATP và Butaphosphan, cung cấp năng lượng, thúc đẩy quá trình biến dưỡng diễn ra tích cực hơn, kích thích thèm ăn, tăng cường chức năng miễn dịch, phục hồi sinh lực, gia súc khỏe mạnh và giảm bệnh tật. ATP và Butaphosphan còn hỗ trợ tốt các vấn đề về sinh sản do mất cân đối phospho trong cơ thể, tăng sản lượng sữa, phòng viêm vú trên heo nái, tăng trưởng cho heo còi và tăng cường sinh lực cho heo đực.
Vì những lợi ích vượt trội kể trên, sản phẩm ADE BC INJ luôn được người chăn nuôi tin dùng, trở thành giải pháp an toàn góp phần mang lại năng suất chăn nuôi cao, tiết kiệm chi phí và giảm bớt nỗi lo về sức khỏe vật nuôi.
Tham khảo thêm tại www.mebipha.com và hotline 0948 810 808.
Bộ phận nghiên cứu phát triển.
Công ty TNHH SX TM Mebipha.