HẠNH PHÚC LÀ CHO ĐI

Ngày 26/08/2022 tập thể Mebi Group đã tổ chức chương trình “Hạnh phúc là cho đi” tới 2 địa điểm là Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Gò Vấp và Chùa Kỳ Quang 2. Chương trình nằm trong kế hoạch hoạt động thường niên của Mebi Group trong suốt nhiều năm qua, với mong muốn chia sẻ hạnh phúc tới những hoàn cảnh không may mắn trong xã hội.

Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ em Gò Vấp

Đầu tiên, Mebi Group đã ghé thăm tới trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò vấp. Đây là nơi chuyên nhận nuôi dưỡng các bé vừa sinh ra đã không gặp may mắn khi mắc phải những hội chứng về não, chứng bệnh nguy hiểm sẽ theo các em suốt cuộc đời. Nhìn các em nằm trong những chiếc nôi lớn và không thể hoạt động bình thường, CB-CNV Mebi Group không thể kiềm được cảm xúc xót xa.

Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Gò Vấp
Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Gò Vấp
Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Gò Vấp

Ở đây các thành viên của Mebi group đã nghe những chia sẻ từ những người phụ trách chăm sóc các bé. Mặc dù luôn gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc các bé nhưng từ trong ánh mắt của họ, chúng ta có thể thấy sự nhiệt tình, tâm huyết và lòng yêu thương to lớn dường nào.

Chùa Kỳ Quang 2

Chùa Kỳ Quang 2 là nơi nhận nuôi các em bé bị bỏ rơi từ lúc mới sinh đỏ hỏn. Đến đây tập thể Mebi Group được sư thầy dẫn thăm và chia sẻ thông tin về các cháu nhỏ. Trong những gian phòng phía sau đầy ắp những tiếng cười đùa của các bé. Với sự chăm sóc và bảo bọc của các sư thầy, các cháu bé đã lớn lên từng ngày và trở thành những người có ích cho xã hội. Các bé rất ngoan khi tập thể đến thăm, dường như không nhận thấy các bé thiếu thốn tình cảm khi mà các bé là trẻ mồ côi.

Chùa Kỳ Quang 2
Chùa Kỳ Quang 2

Chuyến hành trình “Hạnh phúc là cho đi” của Mebi Group kết thúc tốt đẹp với các quà tặng thiết yếu có giá trị tương đương 15 triệu đồng đã được trao tận tay đến Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Gò Vấp và Chùa Kỳ Quang 2. Đây chỉ là chuyến hành trình nhỏ trong cuộc hành trình lớn của Mebi Group trong thời gian sắp tới. Mong mọi người hãy cùng đồng hành cùng Mebi Group, mang nhiều hơn những hoạt động thiện nguyện đến cho nhiều người bất hạnh trong xã hội.