ĐỒNG HÀNH SÁNG TẠO RA GIÁ TRỊ

Hôm nay, ngày 07 tháng 01 năm 2021, lúc 9 giờ sáng Công ty TNHH SX-TM MEBIPHA đã có buổi làm việc tại vp Công ty TNHH THỨC ĂN CHĂN NUÔI KYODO SOJITZ, họp bàn thỏa thuận phương hướng thiết lập mối hợp tác trên cơ sở tạo ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe vật nuôi, phát huy thế mạnh và khai thác tiềm năng trong việc hợp tác của đôi bên.

Thành phần tham dự buổi làm việc:

Đại điện Cty TNHH thức ăn chăn nuôi Kyodo Sojitz:

Ông Koji Inoue: Tổng Giám Đốc

Ông Taiki Tomiyama: Giám đốc kỹ thuật

Ông Yoshiaki Samejima: Giám đốc quản trị hành chính.

Chị Lâm Ngọc Thanh: Trợ lý Giám đốc kỹ thuật.

Ông Huỳnh Huy Bảo: Giám đốc kinh doanh.

Đại diện Cty TNHH SX TM MEBIPHA:

Ông Lâm Kim Thịnh: Trợ lý Tổng Giám Đốc

Ông Phạm Minh Trí: Giám đốc kỹ thuật

Ông Nguyễn Văn Ngà: Cố vấn chiến lược.

Công ty KYODO SOJITZ bằng công nghệ và kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản, thông qua việc cung cấp các dòng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, KYODO SOJITZ (viết tắt KSF) mong muốn đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp Việt Nam, để những làng quê sẽ ngày càng giàu đẹp hơn.

Ông Phạm Minh Trí – Giám đốc Kỹ Thuật công ty TNHH SX – TM MEBIPHA giới thiệu các giá trị mà chế phẩm Immuno One S mang lại cho khách hàng chăn nuôi gia cầm và heo, cũng như các giá trị cộng hưởng mà Kyodo Sojitz sẽ thụ hưởng khi sức khỏe vật nuôi của khách hàng được cải thiện hơn sau khi dùng chế phẩm này. Hai bên đã thảo luận phương hướng thiết lập mối hợp tác giữa Kyodo – Sojitz và Mebipha trong quá trình phục vụ khách hàng chăn nuôi. Cụ thể trong năm 2021 sẽ tiến hành các hoạt động chung như hội thảo chuyển giao kỹ thuật cho trại chăn nuôi và tư vấn chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

Hợp tác song phương giữa MEBIPHA và KYODO SOJITZ

Ông Taiki Tomiyama: Giám đốc kỹ thuật và Ông Huỳnh Huy Bảo rất quan tâm và đánh giá cao đề xuất của phía MEBIPHA về thiết lập mối hợp tác phục vụ khách hàng nhằm tạo giá trị vượt trội cho các bên.

Ông Huỳnh Huy Bảo: Giám đốc kinh doanh chốt ý kiến rằng sẽ lên lịch phối hợp với Mebipha bắt đầu từ Tháng 03 năm 2021. Đầu mối liên lạc bên Kyodo Sojitz là ông Huỳnh Huy Bảo & bên Mebipha là ông Phạm Minh Trí .

Buổi làm việc giữa Công ty TNHH SX-TM MEBIPHA và Công ty TNHH THỨC ĂN CHĂN NUÔI KYODO SOJITZ nhằm tiếp nối những hợp tác tốt đẹp trước đây, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng, lâu dài và ngày càng phát triển trên cơ sở đồng hành, tin tưởng vì lợi ích tốt đẹp cho người chăn nuôi.

Tìm hiểu thêm về Chế phẩm sinh học IMMUNO ONE S:

  1. CHẾ PHẨM THAY THẾ KHÁNG SINH – IMMUNO ONE S
  2. http://nhachannuoi.vn/immuno-one-s-che-pham-thay-the-khang-sinh/

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại MEBIPHA, chuyên gia hàng đầu thuốc Thú Y – thuốc Thuỷ Sản tại Việt Nam
Website trực tuyến – siêu thị online MEBIPHA, tương tác trực tuyến với khách hàng, khách hàng có thể tìm hiểu và mua hàng tại: www.mebipha.com/online

Điện thoại: (028) 5427 3127 – (028) 5427 3128
Hotline: 0948 81 08 08
Email: info@mebipha.com