CỤC TRƯỞNG CỤC THÚ Y ĐẾN THĂM CÔNG TY MEBIPHA

Trong không khí chào đón long trọng, sáng ngày 15/01/2021, Công ty TNHH sản xuất và thương mại MEBIPHA vinh dự đón tiếp Ngài Phạm Văn Đông – Cục Trưởng và đoàn lãnh đạo Cục thú y đến thăm và làm việc tại nhà máy MEBIPHA.

Đón tiếp đoàn lãnh đạo Cục thú y, phía Công ty MEBIPHA có Bà Lâm Thuý Ái – Phó Tổng giám đốc, Thầy Nguyễn Thanh Cao – Cố vấn chuyên môn, Bà Trần Thị Xương – Trưởng phòng QCQA, Ông Lê nhật Phong – Quản đốc xưởng GMP.

Bà Lâm Thuý Ái - giới thiệu tổng quan về Công ty TNHH SX –TM MEBIPHA

Phát biểu tại buổi tiếp, Bà Lâm Thuý Ái – Phó Tổng Giám Đốc đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt và cảm ơn đến Ngài Cục Trưởng và lãnh đạo Cục thú y đã dành thời gian đến thăm và lắng nghe ý kiến đóng góp của công ty MEBIPHA.

Bà Lâm Thuý Ái bày tỏ sự trân trọng về chuyến thăm của Đoàn lãnh đạo Cục thú y. Vì đây là cơ hội quý báu để MEBIPHA trực tiếp trình bày được những ý kiến đóng góp của mình trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ thuốc thú y, là tiếng nói diện cho hiệp hội chăn nuôi – thú y nêu ra những thuận lợi và khó khăn của ngành. Bà đánh giá cao sự hỗ trợ tích cực của Cục thú y với những chính sách mới, khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động. 

Bên cạnh đó, Bà Trần Thị Xương cũng giới thiệu những thành tích nổi bật, thế mạnh, quy mô và chiến lược phát triển của tập đoàn MEBI GROUP và công ty TNHH SX – TM MEBIPHA.

Ngài Phạm Văn Đông - Cục Trưởng Cục thú y rất quan tâm và ấn tượng tích cực với những hoạt động của MEBIPHA

Ngài Phạm Văn ĐôngCục Trưởng Cục thú y đã bày tỏ ấn tượng mạnh đối với cách tổ chức và vận hành nhà máy thuốc thú y Mebipha tuân thủ chuẩn GMP-WHO. Ngài Cục trưởng khẳng định MEBIPHA đã điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh rất tốt trong thời gian khó khăn vừa qua, trải qua 2 đại dịch là dịch tả heo Châu Phi và dịch Covid 19 nhưng MEBIPHA vẫn đứng vững và phát triển, đó là một minh chứng.

Trong không khí cởi mở, Ngài Cục Trưởng cũng bày tỏ sự thấu hiểu với những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Cục thú y luôn lắng nghe và có những văn bản đề xuất đến các Bộ – ngành liên quan để giải toả bớt các áp lực cho doanh nghiệp. Cục đã luôn theo sát, hỗ trợ và hướng dẫn để doanh nghiệp hiểu đúng và thực hiện các qui định và chính sách mới.

Dây chuyền sản xuất tự động MEBIPHA

Nhân dịp này, ngài Phạm Văn ĐôngCục Trưởng cùng đoàn lãnh đạo Cục Thú Y đã đi thị sát dây chuyền sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn GMP WHO của MEBIPHA

Chuyến thăm và làm việc của Ngài Phạm Văn ĐôngCục Trưởng Cục thú y đến Công ty TNHH SX – TM MEBIPHA thể hiện sự quan tâm sâu sát của Cục đối với doanh nghiệp, giải đáp rõ một số thắc mắc của doanh nghiệp về thủ tục hành chính. Kết thúc chuyến thăm, Ngài Cục trưởng đã đánh giá MEBIPHA là: “một trong những doanh nghiệp tốp đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y và thuốc thuỷ sản tại Việt Nam”.

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại MEBIPHA, chuyên gia hàng đầu thuốc Thú Y – thuốc Thuỷ Sản tại Việt Nam
Website trực tuyến – siêu thị online MEBIPHA, tương tác trực tuyến với khách hàng, khách hàng có thể tìm hiểu và mua hàng tại: www.mebipha.com/online

Điện thoại: (028) 5427 3127 – (028) 5427 3128
Hotline: 0948 81 08 08
Email: info@mebipha.com