Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha: Lễ tri ân khách hàng năm 2016

Ngày 29/12, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza (TP Hồ Chí Minh), Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha đã tổ chức “Lễ tri ân khách hàng 2016” và báo cáo thành tựu kinh doanh; với sự tham dự của gần 100 đại lý có kết quả kinh doanh xuất sắc, 15 nhà cung cấp và nhiều đối tác quan trọng.
Được thành lập tháng 12/2003, là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chế phẩm dinh dưỡng, chế phẩm sinh học, các loại thuốc phòng, điều trị bệnh trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Ban đầu quy mô công ty còn khiêm tốn ở mức độ thăm dò thị trường, nhưng từ khi được khách hàng tín nhiệm cao, cách đây hơn 4 năm, Mebipha đã đầu tư 130 tỷ đồng xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y – thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO và được cấp giấy chứng nhận BSI của Vương quốc Anh (được xuất khẩu thuốc thú y ra toàn thế giới).
Ông Huỳnh Công Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha đã ôn lại hành trình vượt lên chính mình của Mebipha, từ một công ty được thành lập với những con người trẻ tuổi và táo bạo, với số vốn và lợi nhuận ban đầu khiêm tốn, chỉ trong một thập kỷ, Công ty đã trưởng thành vững vàng và đạt doanh số nhiều trăm tỷ trong năm 2016.
a
Ông Huỳnh Công Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha

Với bề dày kinh nghiệm 13 năm trong ngành, Ban Giám đốc là những người có chuyên môn cao và tâm huyết cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP WHO, công ty đã nghiên cứu và bào chế thành công hơn 250 sản phẩm chất lượng cao.
Hiện nay, Mebipha đang kinh doanh các mặt hàng nguyên liệu phục vụ ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản; sản xuất và kinh doanh các loại thuốc – dinh dưỡng – premix cho thú y và thủy sản. Thế mạnh của công ty là các mặt hàng sinh học cao cấp: Beta-Glucan, selenium hữu cơ, Bio-Chrome, nucleotide, MOS, ATP… cũng hơn 400 mặt hàng nguyên liệu nội và ngoại nhập; hơn 300 sản phẩm thành phẩm dùng cho gia súc, gia cầm; 13 sản phẩm thành phẩm thủy sản; các loại premix tự trộn cho heo – gà – cút: 0,2%, 0,25%, 1%, 3%, 4%; hơn 100 sản phẩm thuốc tiêm cao cấp phục vụ cho nhà chăn nuôi, trang trại.
Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị

b
c
d
Nguồn: Nguyên Anh – Người Chăn nuôi