Công ty Mebipha đã vinh dự được vinh danh là Doanh nghiệp Xanh năm 2023

Tối 13-9, Công ty Mebipha đã vinh dự được vinh danh là Doanh nghiệp Xanh năm 2023 tại buổi lễ trao danh hiệu Doanh nghiệp xanh năm 2023 do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) phối hợp Báo SGGP tổ chức. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Diễn đàn kinh tế TPHCM (HEF) lần thứ 4 năm 2023 với chủ đề “Tăng trưởng xanh, hành trình tiến tới giảm phát thải ròng bằng không”, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 17-9.

Doanh nghiệp Xanh là những doanh nghiệp đã và đang có nhiều nỗ lực thực hiện chuyển đổi xanh, đầu tư đổi mới công nghệ, áp dụng các tiêu chí xanh trong sản xuất kinh doanh, tuân thủ các quy định về môi trường, góp phần cùng thành phố xây dựng môi trường sống và làm việc trong lành, thân thiện với môi trường góp phần ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Các doanh nghiệp sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn về trình độ công nghệ sản xuất, trình độ công nghệ xử lý chất thải, các phương pháp sản xuất sạch, tiết kiệm, đầu tư cho công tác bảo vệ môi trường… 

Việc được thành phố tôn vinh và trao danh hiệu “Doanh nghiệp xanh” là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh và là tấm “Giấy thông hành” giúp công ty Mebipha đi vào lòng người, chiếm lĩnh trái tim của khách hàng, bạn bè và đối tác, chắp đôi cánh để doanh nghiệp có thể bay xa trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Xin chúc mừng một thành tựu năm 2023 và đây là những  một trong số rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm đón mừng sự kiện 20 năm ngày thành lập công ty TNHH Sản xuất Thương mại Mebipha.

———————————

CÔNG TY TNHH SX TM MEBIPHA – Chuyên gia hàng đầu thuốc Thú yThủy sản tại Việt Nam.

Hotline: 0948 810 808

Website: https://mebipha.com

Địa chỉ VP: 965/36/10 Quang Trung, P.14, Q. Gò Vấp, Tp. HCM