Công ty MEBIPHA tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực miền Bắc

Vào 3 ngày 6, 7 và 8 tháng 9 năm 2017, tại “Đảo Ngọc” Phú Quốc, Công ty TNHH SX – TM Mebipha và Công ty TNHH Phát triển nông thôn Nam Sơn – Nhà phân phối của Mebipha – đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng cho gần 20 đại lý là khách hàng của công ty Nam Sơn và Mebipha ở khu vực miền Bắc. Chương trình là sự tri ân của công ty Mebipha, công ty Nam Sơn đối với những khách hàng thân thiết của mình trong nhiều năm qua.

Trong chương trình này, đại diện các đại lý cùng gia đình đã có những ngày nghỉ dưỡng tại một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam, tham gia những tour tham quan hấp dẫn. Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, các đại lý còn được tham gia chương trình hội thảo nhằm cùng công ty Mebipha và Nam Sơn, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, cùng tháo gỡ những vấn đề còn vướng mắc và đưa ra những chiến lược kinh doanh trong thời gian tới.

Trong buổi hội thảo, các đại lý đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để việc phát triển thị trường ở miền Bắc của Công ty Mebipha và Nam Sơn trong thời gian tới được mở rộng hơn. Hội thảo cũng được giải đáp những vấn đề kỹ thuật từ Giám đốc Kỹ thuật của Mebipha – Ông Nguyễn Quang Nam, và đặc biệt là chương trình tọa đàm với những chia sẻ thân tình của ông Huỳnh Công Tuấn – Tổng Giám đốc Mebipha. Ông Huỳnh Công Tuấn đã giải đáp nhiều thắc mắc của các đại biểu về ứng dụng hiệu quả của các sản phẩm Mebipha, đồng thời khẳng định “Tiêu chí của Mebipha là lợi nhuận trên số nhiều, từ cách kinh doanh tử tế, chứ không phải là chính sách ăn xổi ở thì, bởi mục tiêu kiên định của Mebipha từ khi mới thành lập cho đến nay là đảm bảo chất lượng, mang lại lợi ích cho nhà chăn nuôi và sức khỏe cộng đồng”

1

Toàn cảnh buổi hội thảo

2

Ông Huỳnh Công Tuấn – Tổng Giám đốc công ty Mebipha chia sẻ trong hội thảo

Sau buổi hội thảo, tất cả các thành viên trong chuyến đi đã cùng nhau tham dự tiệc Gala Dinner với chương trình bốc thăm trúng thưởng, trao giấy chứng nhận cho các đại lý trong chuyến đi với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Chứng nhận cho các khách hàng có mức đăng ký doanh số cao:

3

Giải nhất – Đại lý Nguyễn Công Thịnh – 01 chỉ vàng SJC

4

Giải nhì – Đại lý Đào Văn Luân – 100 USD

5

Giải ba – Đại lý Hương Khải, Phạm Thị Vui, Hoàng Thị Huệ, Thoa Văn – 1 kg Josa Dox

Chương trình rút thăm trúng thưởng:

6

Niềm vui vỡ òa khi tên người trúng giải đặc biệt được công bố

7

Giải đặc biệt – Đại lý Đào Văn Luân – 1 TV Toshiba 40”

8

Giải nhất – Đại lý Nguyễn Công Thịnh – 01 chỉ vàng SJC

9

Giải nhì – Đại lý Lê Thị Quỳnh Nga – 100 USD

10

Giải ba – Đại lý Hoàng Thị Huệ, Phạm Thị Vui, Thoa Văn – 1kg Josa Dox

11

Nhiều trò chơi thú vị được tổ chức trong buổi Gala Dinner

12

Phút thăng hoa của các thành viên tham gia chuyến đi lần này

Hội nghị khách hàng khu vực miền Bắc của công ty Mebipha tại Phú Quốc đã thành công tốt đẹp. Đây là một cột mốc đáng nhớ trong quá trình hợp tác giữa công ty Mebipha, công ty Nam Sơn và các đại lý ở khu vực miền Bắc, hứa hẹn cho một sự gắn bó bền vững và lâu dài trong tương lai.

_Mebipha_