Chương trình Kick Off 2018 của MEBI GROUP – Khơi nguồn cảm hứng

Ngày 7/11 vừa qua, tại nhà hàng Thoáng Việt, Tập đoàn Mebi Group đã tổ chức chương trình Kick Off 2018 dành cho toàn thể nhân viên kinh doanh của tập đoàn trên cả nước.

Năm 2017 vừa qua, ngành chăn nuôi cả nước gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình sản xuất, kinh doanh của các công tynhân thuốc thú y. Mebi Group cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ “cơn bão” này. Nhưng vượt qua tất cả, với cách làm cam kết chất lượng, tận tâm với người chăn nuôi, các nhà phân phối, đại lý… Mebi Group đang từng bước vượt qua những khó khăn chung và hướng đến năm 2018 với nhiều kế hoạch mới.

 IMG_4689

Tổng Giám đốc Huỳnh Công Tuấn phát biểu khai mạc Hội nghị Kick Off 2018

 

Trong Hội nghị lần này, Ban Tổng Giám đốc Mebi Group đã giao nhiệm vụ mới cho ông Phạm Văn Minh – Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc, chính thức đảm nhận chức danh Quyền Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc của Tập đoàn.

IMG_4697

Bà Đinh Thị Thu Hà – Trưởng phòng nhân sự Mebi Group đọc quyết định bổ nhiệm đối với ông Phạm Văn Mính

IMG_4700

Ông Huỳnh Công Tuấn trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Văn Minh

 

Hội nghị lần này là nơi chia sẻ và làm rõ các chính sách của Tập đoàn dành cho nhân viên kinh doanh cả nước, là nơi mà các nhân viên của Mebi Group trao đổi những kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc ở khắp các thị trường, đồng thời báo cáo kết quả kinh doanh của Tập đoàn trong năm qua.

Hiện tại thị trường chăn nuôi đang trong giai đoạn phục hồi sau “bão giá”, đặt ra nhiều thách thức lớn cho các công ty chuyên về nông nghiệp, thú y… Với Mebi Group, Tập đoàn vẫn kiên trì theo cam kết chất lượng quốc tế, với mục tiêu “mang lại lợi ích cho nhà chăn nuôi và sức khỏe cộng đồng”, nhưng làm sao để có thể phát triển mạnh mẽ hơn, đòi hỏi sự nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh trong hội nghị lần này.

IMG_4760

IMG_4730

IMG_4735

Không khí thảo luận rất cởi mở và sôi nổi

 

Hội nghị lần này được tổ chức với mong muốn chuẩn hóa hoạt động kinh doanh, để phát triển thị phần tốt hơn, bền vững hơn. Không những được chia sẻ nhiều vấn đề trong quá trình làm việc ở thị trường, trong hội nghị này, các thành viên tham dự còn được bổ sung thêm nhiều kiến thức về quy tắc ứng xử, quy chế văn hóa của công ty, Tập đoàn, nhằm hoàn thiện hơn nữa thái độ, kỹ năng… mà một nhân viên kinh doanh và toàn bộ cán bộ công nhân viên cần có. Bên cạnh đó, hội nghị còn được tập huấn bổ sung về kỹ năng bán hàng, cách làm kế hoạch thị trường… do ông Nguyễn Văn Ngà – Cố vấn chiến lược của Tập đoàn Mebi Group trình bày.

IMG_4818

Bà Đinh Thị Thu Hà – Trưởng phòng nhân sự – trình bày chuyên đề Quy chế văn hóa, Quy tắc ứng xử của Tập đoàn Mebi Group

 IMG_4803

Ông Nguyễn Văn Ngà – Cố vấn chiến lược – trình bày chuyên đề về kỹ năng bán hàng, làm kế hoạch thị trường trong hội nghị.

IMG_4862

Những khoảnh khắc thân ái trong hội nghị

 

Hội nghị Kick Off 2018 của Mebi Group là một hoạt động tạo nguồn cảm hứng, động lực cho toàn bộ nhân viên kinh doanh cũng như cán bộ công nhân viên của Mebi Group cho khoảng thời gian sắp tới. Với những khởi sắc từ thái độ, tinh thần và sự chuẩn bị nghiêm túc trong hành trang của mỗi người, tập thể Mebi Group đã sẵn sàng cho một năm tài khóa mới tràn đầy triển vọng thành công.

_MBP_