BÀ LÂM THÚY ÁI – TOP 10 DOANH NHÂN TRUYỀN CẢM HỨNG NĂM 2022

Bà Lâm Thúy Ái – Chủ tịch hội đồng thành viên của Mebi Group đã xuất sắc đạt được vị trí “top 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022”. Chương trình được báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức tại nhà hát thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 7/10.

Chương trình “Con đường chúng ta đi” gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hào hùng, tái hiện một con đường đặc biệt. Đó là con đường kinh doanh, phát triển kinh tế đầy khó khăn, nhưng vượt lên tất cả, các doanh nhân đã cùng nhau chia sẻ, vượt lên chính mình để hoàn thành sứ mệnh doanh nhân chân chính.

Điểm nhấn trong chương trình là tiết mục vinh danh 10 Doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022 do độc giả báo Doanh Nhân Sài Gòn bình chọn. Từ gần 100 doanh nhân được đề cử đến từ các hội, câu lạc bộ doanh nghiệp, doanh nhân và gần 50 đề cử của bạn đọc trên cả nước, qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 20 ứng viên đáp ứng nhiều nhất các tiêu chí bình chọn năm nay để bạn đọc bình chọn, lấy kết quả “10 Doanh nhân truyền cảm hứng” năm 2022.

Dù trong tình hình kinh tế khó khăn trong và sau đại dịch Covid-19, top 10 doanh nhân vẫn luôn kiên trì với con đường kinh doanh chân chính, năng động và sáng tạo nhằm duy trì công ăn việc làm cho người lao động, tiếp tục tạo ra của cải cho xã hội, hỗ trợ người dân khó khăn, sử dụng một phần lợi nhuận cho mục đích phát triển kinh tế – xã hội của đất nước… Như rất nhiều doanh nhân khác, họ đều xứng đáng được tôn vinh.

Để đạt được danh hiệu này, nữ doanh nhân Lâm Thuý Ái là người dám nghĩ – dám làm, cam kết và thực hiện cam kết với cộng đồng trong suốt quá trình khởi nghiệp cho đến nay. Trải qua 1 năm 2022 đầy biến động với những ảnh hưởng không nhỏ từ Covid-19, bà Lâm Thúy Ái cùng Mebi Group vẫn xuất sắc vượt qua những khó khăn và đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bà Lâm Thúy Ái – Top 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022

Không chỉ tự mình thực hiện, với quan niệm “Bạn không thể làm cả thế cả thế giới vui, thì hãy làm những người xung quanh bạn cười” đã giúp cho năng lượng tích cực của bà Ái lan tỏa đến nhân viên, bạn bè và giới doanh nhân trên cả nước cùng nhau thực hiện những dự án, những chuyến thiện nguyên, công tác xã hội để góp phần làm xã hội tươi đẹp hơn.

Câu nói truyền cảm hứng “Bạn không thể làm cả thế cả thế giới vui, thì hãy làm những người xung quanh bạn cười”

Bà Lâm Thúy Ái cũng luôn là ngọn lửa nhiệt huyết, khuyến khích học tập, phát triển, bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, giúp đỡ người khó khăn, sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch an toàn, xây dựng các nhà vệ sinh cho các em học sinh ở các nơi khó khăn… Phát triển kinh tế một cách bền vững, có trách nhiệm. Xây dựng một gia đình hạnh phúc để trở thành nền tảng của xã hội.

Danh hiệu Top 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022 là động lực to lớn để bà Lâm Thúy Ái cùng các doanh nhân đoạt giải tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng trong việc đưa doanh nghiệp Việt Nam đạt được những mục tiêu phát triển vững mạnh và bứt phá trên nhiều lĩnh vực kinh tế, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải, bà Lâm Thúy Ái cho biết rất hạnh phúc và biết ơn những người đồng nghiệp, người thân đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng để bà có được những thành công như ngày hôm nay.