Bà Lâm Thúy Ái, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH SX – TM Mebipha: Phải dám thay đổi để phát triển

    Ngay từ những ngày đầu thành lập, Mebipha đã xác định chất lượng là mục tiêu hàng đầu và đây là điều mà tập thể Mebi- Group luôn hướng tới.

     Sau 13 năm xây dựng và phát triển, Mebipha đã trở thành một thương hiệu uy tín được người chăn nuôi tín nhiệm. Sản phẩm chính của Mebipha hiện nay gồm: thuốc điều trị và dinh dưỡng đáp ứng xuyên suốt quy trình chăn nuôi cho heo, vịt, gà đẻ, gà thịt…và thị trường cũng đã trải rộng từ miền Nam ra Bắc. Thời gian qua, Mebipha phát triển trên diện rộng, và tới đây chúng tôi sẽ đầu tư phát triển theo chiều sâu. Đó là tiếp cận từng đại lý, từng khách hàng, các kênh phân phối, làm việc sâu hơn với người chăn nuôi – khách hàng chính của công ty để giúp họ biết được ưu điểm của mình, tại sao nên sử dụng sản phẩm của Mebipha… Chúng tôi chỉ có một bí quyết là nỗ lực cam kết mang đến những sản phẩm vừa an toàn, vừa đảm bảo lợi nhuận cho người chăn nuôi.

thong-cao-bao-chi-4

     Hiện nay, Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực nhằm chuẩn bị gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN và Hiệp định thương mại tự do TPP… cho nên Mebipha cũng phải thay đổi để thích nghi và phát triển. Mebipha xác định ngay từ đầu thành lập là phải tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế nên khi xây dựng nhà máy cũng như hệ thống quản lý là chúng tôi đã có sự chuẩn bị hướng đến tiêu chí an toàn và bền vững. Trước sự hội nhập, gia nhập các tổ chức kinh tế quốc tế của Việt Nam, chúng tôi không bỡ ngỡ, cứ thế nâng cấp và tiến bước. Các đối tác nước ngoài khi đến làm việc với Mebipha đều hài lòng về cơ sở vật chất và hệ thống quản lý của chúng tôi.

     Là một công ty phục vụ người chăn nuôi, Mebipha rất quan tâm đến chuỗi thực phẩm sạch. Để có thực phẩm sạch phải bắt đầu từ con giống, thức ăn, chăm sóc, quy trình vaccine phòng bệnh, thuốc thú y, giết mổ… Trong quy trình này Mebipha đang đứng ở vị trí là nhà tư vấn và cung cấp quy trình chăn nuôi về vaccine, thuốc thú y, Premix. Lâu nay, “đầu ra” luôn là điều lo lắng nhất của người chăn nuôi. Vì thế, Mebipha muốn làm công việc kết nối giữa nhà chăn nuôi và nhà phân phối với mục đích làm cầu nối kéo nhà sản xuất và nhà phân phối lại gần nhau nhằm đưa sản phẩm sạch, an toàn ra thị trường.

Bà Lâm Thúy Ái – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH SX-TM Mebipha

     Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn tìm giải pháp chọn lọc đối với từng đối tượng khách hàng để hỗ trợ họ một cách tốt nhất. Đối với người chăn nuôi, dù họ đang nuôi với quy mô nhỏ, chúng tôi vẫn tư vấn quy trình nuôi theo đúng chuẩn, từ vaccine, thuốc, chuồng trại, nhiệt độ… bao gồm tất cả các yếu tố kỹ thuật theo tiêu chuẩn chăn nuôi an toàn. Sắp tới, Mebipha sẽ xây dựng một trang trại gà giống để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế về chăn nuôi an toàn sinh học nhằm chủ động hỗ trợ người chăn nuôi, không phải lệ thuộc vào con giống từ bên ngoài, dự kiến sẽ hoàn thành trong tương lai gần.

     Ngành Thuốc thú y Việt Nam hiện nay đã phát triển rất nhiều, vì vậy, người chăn nuôi hoàn toàn có cơ sở khi lựa chọn những những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do Việt Nam sản xuất để hỗ trợ chăn nuôi. Mebipha luôn cam kết sẽ chịu trách nhiệm đến cùng với người chăn nuôi. Chúng tôi biết rằng khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn, thế nên khi họ đã gửi gắm niềm tin thì Mebipha cũng xem họ như là những người thân trong đại gia đình mình.

Mebipha