β – Glucan – Chế phẩm sinh học cao cấp của MEBIPHA

Trong thời gian gần đây, β – Glucan được nhiều người chú ý, vì nó được công nhận là chất tăng cường miễn dịch tự nhiên mạnh mẽ nhất mà khoa học từng biết đến. β – Glucan có vai trò quan trọng trong điều trị ung thư, nhiễm khuẩn, giảm stress và phục hồi xương tủy bị hư tổn, có hiệu quả rất lớn trong cả 2 lĩnh vực nhân y và thú y.

 

Ít ai biết rằng, từ khi mới bắt đầu thành lập từ năm 2003, công ty Mebipha đã nghiên cứu và đưa chế phẩm cao cấp β – Glucan vào trong hệ thống sản phẩm của mình. Với những đặc điểm ưu việt của β – Glucan, các sản phẩm của Mebipha có những đặc tính vượt trội, góp phần mang lại lợi ích cho nhà chăn nuôi và sức khỏe cộng đồng.

 

Vậy β – Glucan là gì và vì sao Mebipha đưa chế phẩm sinh học này vào trong những sản phẩm của mình?

 

β – Glucan là gì?

 

β – Glucan là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D – Glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside.

 

β – Glucan giúp tăng cường hoạt động của đại thực bào trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao khả năng hấp thụ các chất bổ, chất đề kháng, giúp cơ thể của người và động vật khỏe mạnh hơn.

 

β – Glucan thường được chiết xuất từ nấm men. Riêng sản phẩm β – Glucan của Công ty Mebipha được chiết xuất từ nấm linh chi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với chất lượng vượt trội.

 

hinh sp betaglucan

Một số sản phẩm có β – Glucan của Công ty Mebipha

 

Vì sao nên sử dụng sản phẩm β – Glucan?

 

Tác nhân gây bệnh ở gia súc, gia cầm thường do các nguyên nhân chính: do virus và do vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng.

 

Nhóm bệnh do vi khuẩn, nấm hay ký sinh trùng có phác đồ điều trị bằng thuốc, nhưng sức đề kháng của cơ thể đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả của phác đồ điều trị.

 

Nhóm bệnh có nguyên nhân từ virus sẽ không có thuốc điều trị, mà quá trình hồi phục dựa vào khả năng sản sinh ra miễn dịch từ cơ thể.

 

Thành phần quan trọng của miễn dịch là các đại thực bào, có nhiệm vụ bắt giữ và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh.

 

Số lượng và khả năng hoạt động của đại thực bào sẽ quyết định khả năng hồi phục của cơ thể. Có nghĩa là, tỉ lệ điều trị thành công, nhanh hay chậm là do hệ thống đại thực bào mạnh hay yếu.

 

β – Glucan chính là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho hệ thống đại thực bào. Dưỡng chất này có tác động tích cực giúp hệ thống đại thực bào phát triển về số lượng, tăng khả năng cảnh tỉnh, có tác động quan trọng đến quá trình điều trị bệnh và phục hồi của cơ thể.

 

Bên cạnh đó, β – Glucan còn giúp tăng cường khả năng phòng chống nhiễm trùng, chữa lành vết thương, hỗ trợ giải độc…

 

Khi gia súc gia cầm bị bệnh, việc sử dụng β – Glucan sẽ hỗ trợ giúp phác đồ điều trị có hiệu quả hơn, quá trình hồi phục nhanh chóng hơn.

 

Nhưng quan trọng hơn, sử dụng β – Glucan thường xuyên với liều phù hợp sẽ tăng cường khả năng miễn dịch, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Đây là một điều kiện

 

Các sản phẩm có dưỡng chất β – Glucan của Mebipha hiện đang có mặt rộng rãi trên thị trường. Hãy liên hệ số 0917. 59. 86. 99 để được tư vấn chu đáo nhất.

 

                                                                                _Mebipha_